14 tuổi đã có bồ “vạn người mơ”

Ở tuổi 19, Jack Grealish đứng trước cơ hội vô địch FA Cup. Nhưng ít ai biết, tài năng trẻ này đã có thành tựu lớn nhất đời từ khi… 14 tuổi. Đó là mỹ nhân “vạn người mơ” có được.Chặng đường “tử thần” của HAGLSEA Games 28: Bóng đá nam trước nguy cơ bốc thăm lạiHậu vệ U23 Việt Nam tái phát chấn thương cơ đùi

Jack Grealish đang chơi vô cùng chững chạc trong màu áo CLB Aston Villa. Mới đây, tài năng trẻ này đã cùng CLB chủ quản vượt qua Liverpool để tiến vào Chung kết FA Cup.

Nhưng dù trong tương lai, chàng tiền vệ trẻ Jack Grealish có đạt được thành tựu gì đi chăng nữa, thì cũng chẳng bằng chiến tích anh chàng làm được hồi 14 tuổi.

Khi còn rất “trẻ trâu” ấy, Jack Grealish đã sớm cưa đổ cô bạn xinh xắn Sasha Attwood. Cho đến nay, cặp đôi vẫn đang rất thắm thiết bên nhau.

Trong khi Sasha Attwood là người mẫu tiềm năng ở xứ Sương mù, thì Jack Grealish đang trên bước đường để trở nên nổi tiếng.

Jack Grealish (trái) đang chơi rất hay trong màu áo Aston Villa

Jack Grealish (trái) đang chơi rất hay trong màu áo Aston Villa

Với việc nước Anh đang rất thiếu những tài năng trẻ, việc Jack Grealish được đôn lên chơi cho ĐTQG rồi gia nhập các CLB nổi tiếng hơn không xa, nếu cứ thi đấu ngày một hay như hiện tại.

Xem thêm ảnh nàng Sasha Attwood

Những cô em/chị gái “nóng bỏng tay” của sao bóng đá Những cô em/chị gái “nóng bỏng tay” của sao bóng đá Xuống hạng có là “thảm họa” với HAGL? Xuống hạng có là “thảm họa” với HAGL? Quả bóng vàng của Miura là “xịn” nhất? “Quả bóng vàng” của Miura là “xịn” nhất?

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*