9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê

Sở hữu gương mặt thanh thoát, dễ nhìn, cô bạn này luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và những người xung quanh.

Cô bạn sinh năm 1993, có cái tên dễ thương Đỗ Hoàng Thiên Trang, hiện đang là nữ sinh trường Cao đẳng nghề và Quản trị doanh nghiệp TP.HCM được nhiều bạn bè biết đến nhờ gương mặt xinh xắn giống búp bê.

Cùng với mái tóc dài bồng bềnh, Thiên Trang dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý nơi đám đông.

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê Cô bạn xinh xắn Đỗ Hoàng Thiên Trang.

Chưa hết, một số người khi nhìn thấy Thiên Trang lần đầu tiên luôn có chung nhận xét cô bạn có nhiều nét giống diễn viên, người mẫu .

“Mình thấy mình còn thua kém nhiều bạn lắm, khi được khen, mình chỉ cười xòa cho qua chứ không lấy đó làm tự hào để rồi kênh kiệu” – Thiên Trang chia sẻ.

Trang Facebook cá nhân của cô bạn xinh xắn này đã có hơn 7 ngàn người theo dõi. Hằng ngày, Thiên Trang nhận được không ít tin nhắn làm quen, kết bạn.

Một số người còn cho rằng cô bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt xinh xắn, hoàn hảo.

Thiên Trang chia sẻ: “Nhiều người gặp mình, cứ hỏi mình có sửa mũi không. Mình cam đoan là mặt mình không chỉnh sửa gì cả, bố mẹ mình khó tính lắm. Hơn nữa, mình còn đi học, lấy đâu ra chi phí để ?”.

Trước những lời đồn thổi, soi mói, Thiên Trang chỉ im lặng và không để dư luận làm ảnh hưởng đến việc học tập.

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê Ngoài gương mặt xinh xắn, Thiên Trang còn may mắn sở hữu mái tóc dày bồng bềnh.

Như bao nữ sinh khác, khi đến trường, Thiên Trang ăn mặc giản dị và hòa đồng với bạn bè. Nhờ cách nói chuyện có duyên, hay cười mà cô bạn này được nhiều người yêu mến.

Ngoài việc học trên lớp, Thiên Trang còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện ở trường, lớp và kinh doanh mặt hàng online kiếm thêm thu nhập.

Ước mơ trong tương lai của cô bạn xinh xắn là mở được shop thời trang cho riêng mình sau khi tốt nghiệp Cao đẳng.

Một số hình ảnh khác của Thiên Trang.

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê

 

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê

 

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê

 

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê

 

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê

 

 

 

 

 

 

9x Sài thành nổi bật nhờ gương mặt giống búp bê

Ảnh: NVCC

Trong cuộc sống, BẠN NHÌN THẤY chuyện gì GÂY CẢM XÚC MẠNH cho bản thân (xúc động, phẫn nộ, bất bình, đau đớn, thán phục, hạnh phúc, sảng khoái…)? Hãy lập tức DÙNG ĐIỆN THOẠI quay clip hoặc chụp ảnh, hoặc viết thành bài theo cách của bạn. Cũng có khi, chỉ một thông tin/ảnh/clip đăng trên mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn… không phải trên các báo) cũng khiến bạn có cảm xúc, suy nghĩ…

Gửi ngay cho chúng tôi qua email cudanmang@ttvn.vnChúng tôi sẽ duyệt để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Cô gái bỏ học kinh doanh kiếm trăm triệu Cô gái bỏ học kinh doanh kiếm trăm triệu Những cô bé 'đốn' tim dân mạng chỉ bằng một nụ cười Những cô bé “đốn” tim dân mạng chỉ bằng một nụ cười Nữ sinh 18 tuổi sở hữu chiều cao 1,76m Nữ sinh 18 tuổi sở hữu chiều cao 1,76m

 

theo Báo Đất Việt

Leave a comment

Your email address will not be published.

*