Android for Work chính thức ra mắt trên Play Store

Android for Work chưa được phát hành trên diện rộng và có nhiều thiết bị không thể cài đặt được từ Play Store. Hệ thống điều khiển quân sự bằng… Android tablet của quân đội MỹTiếp tục xuất hiện tablet giá rẻ chạy song song Android và Windows 8.1, giá chưa tới 2,5 triệu đồngDell ra mắt tablet Venue 10 7000 chạy Android, độ dày 6,2 mm

Vừa qua, ứng dụng Android for Work đã chính thức xuất hiện trên Play Store. Đây là ứng dụng giúp người dùng phân luồng dữ liệu cho 2 mục đích cá nhân và công việc trên 2 thiết bị của mình bằng cách tạo ra các ứng dụng mới như “Work Chrome”, “Work Contacts” và “Work Mail”… Mục đích chính của Android for Work là để bảo vệ dữ liệu của người dùng khi có người lạ cầm máy. Đây là giải pháp bảo mật không mới và đã có từ lâu như Samsung Knox hay BlackBerry Balance.

Ứng dụng Android for Work phù hợp với những người cần tính bảo mật trong công việc cũng như cá nhân. Tuy nhiên, cách thiết lập cũng như cơ chế hoạt động cũng khá loằng ngoằng và không phải máy nào cũng có thể cài được. Có thể Google mới chỉ phát hành ứng dụng trên diện nhỏ để thử nghiệm nhằm đảm bảo trải nghiệm người dùng.

Bạn đọc có thể tải về Android for Work cho thiết bị Android của mình tại đây. Nếu không nằm trong danh sách hỗ trợ bạn có thể tải về file cài đặt APK tại đây.

>> Google ra mắt ứng dụng nhận diện chữ viết tay, ký tự đặc biệt và cả biểu tượng Emoji

Leave a comment

Your email address will not be published.

*