Android M sẽ ra mắt vào 28

Google I/O 2015 sẽ diễn ra từ 28/5. Google I/O 2015 sẽ diễn ra vào tháng 5Đăng ký tham dự Google I/O Extended tại VN ngày 14/7 để trải nghiệm Android L, Wear, Google GlassNhìn lại Google I/O 2014 qua những thiếu sótGoogle hai lần phải “nóng mặt” vì người biểu tình tại Google I/O 2014

Ngày 28/5 tới, thời điểm diễn ra sự kiện Google I/O, nhiều khả năng gã khổng lồ tìm kiếm sẽ ra mắt phiên bản Android mới với tên mã là Android M. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây là lần nâng cấp lớn của Android hay chỉ là bản sửa lỗi và tăng độ ổn định. Nếu là bản nâng cấp Android lớn, Android M có thể mang tên Android 6 còn nếu là bản cập nhật nhỏ, Android M có thể sẽ là Android 5.2.

Theo một vài rò rỉ thì Android M có thể sẽ hướng tới các tính năng phục vụ cho doanh nghiệp, mảnh đất mà Android vẫn chưa đặt chân đến sau khi tung hoành trên smartphone, máy tính bảng, TV, laptop, đồng hồ, xe hơi … Ngoài ra, bản Android M này cũng sẽ được cải tiến khả năng điều khiển bằng giọng nói và hệ thống thông báo.

Bên cạnh Android mới, không loại trừ khả năng Google sẽ công bố thiết bị phần cứng mới. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ rò rỉ nào về sản phẩm phần cứng ra mắt tại Google I/O 2015.

>> Trái đất sẽ diệt vong nếu tất cả chúng ta đều “dán mắt” vào smartphone?

Leave a comment

Your email address will not be published.

*