Bảo hành mở rộng cho Apple Watch có giá từ 59 USD

Theo thông tin của 9to5Mac, khách hàng mua smartwatch của Apple sẽ được hãng bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn Apple Care. Người dùng cũng có thể mua gói bảo hành mở rộng AppleCare tương tự chương trình đã áp dụng trên iPhone, iPad hay máy tính Mac.

1-6047-1428244997.png

Mẫu đồng hồ vỏ nhôm Apple Watch Sport có mức thu AppleCare là 59 USD.

Chương trình AppleCare đối với Apple Watch Sport có phí là 59 USD, trong khi đó phiên bản vỏ thép không gỉ Apple Watch có mức thu là 79 USD. Hai mẫu đồng hồ thông minh trên khi mua AppleCare sẽ được hai năm hỗ trợ kỹ thuật và hai năm bảo hành phần cứng nếu gặp sự cố ngẫu nhiên.

Với mẫu đồng hồ cao cấp Apple Watch Edition có giá từ 10.000 USD, chương trình bảo hành mở rộng có giá tới 999 USD, tương đương 10% giá trị sản phẩm. Khi tham gia, người dùng sẽ được hỗ trợ đường dây nóng 24/7 trong vòng hai năm để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra với các sự cố phần cứng, khách hàng sẽ được bảo hành 2 năm.

2-3351-1428244998.png

Apple Care cho Apple Watch Edition có giá bằng 3 chiếc Apple Watch Sport.

Apple Watch không được sửa chữa ngay tại gian hàng Apple Store, thay vào đó các sản phẩm gặp sự cố sẽ được gửi đến bên thứ ba. Chương trình bảo hành tiêu chuẩn Apple Care yêu cầu khách hàng phải gửi đồng hồ đến rồi mới tiến hành sửa chữa. Trong khi đó với AppleCare , người dùng sẽ được đổi thiết bị khác luôn mà không cần chờ đợi.

Apple bắt đầu cho đặt hàng đồng hồ thông minh của hãng từ ngày 10/4 tới đây, với giá bán từ 349 USD đến 17.000 USD cho các phiên bản khác nhau. Mặc dù lên kế hoạch cắt giảm sản lượng do nguồn cung không đủ, song Apple được kỳ vọng bán tới 1,5 triệu Apple Watch ngay trong năm đầu, gấp đôi số thiết bị chạy Android Wear bán ra trong cả năm 2014.

Đình Nam

Leave a comment

Your email address will not be published.

*