Bắt gặp bạn gái tin đồn đến sân cổ vũ Công Phượng

Lần đầu tiên Công Phượng cùng HAGL ra sân Hàng Đẫy thi đấu, nên Phương Anh và mẹ đã cùng nhau tới sân cổ vũ cho tiền đạo CLB HAGL.

QC 3 Ngày xả hàng iPhone 6 , Galaxy S6 , Note 4 , Sony Z3 . Giảm tới 60% – 30 Ngày dùng thử miễn phí Trả góp chỉ cần CMT & BLX Tìm người đá cặp với Công Phượng, Văn Toàn: “Khó như lên trời” Đì tìm một Công Phượng khác… Lộ ảnh Hòa Minzy chat với Công Phượng trong phòng riêng Bùi Nguyễn Phương Anh chính là một trong những hot girl được đồn thổi là người yêu của Công Phượng. Cô chính là em họ của trung vệ Bùi Tiến Dũng (HAGL).  Bùi Nguyễn Phương Anh – em họ của Bùi Tiến Dũng  111615 Đặc biệt, trong một thời gian khá dài, Phương Anh từng bị đồn là người yêu của Công Phượng. Phải đến khi cô nữ sinh trường THPT Dân lập Lômônôxôp (Hà Nội) phủ nhận những thông tin này, cô mới tránh được những rắc rối từ báo chí.   Từng nhiều lần ra sân xem người anh họ Bùi Tiến Dũng thi đấu, Công Phượng đã quen với Công Phượng khi còn thi đấu cho tuyển U19 Việt Nam. Sau khi Tiến Dũng khoác áo HAGL, Phương Anh cũng hâm mộ luôn đội bóng phố Núi.   Xuất hiện trên khán đài A sân Hàng Đẫy, Phương Anh cho biết cô không chỉ cổ vũ cho Công Phượng, mà còn mong HAGL giành chiến thắng.   Một số hình ảnh của Phương Anh

111616

111617

111618

111619

Bài viết, video và hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tintuc.vn. Các tác phẩm sẽ được duyệt đăng và nhận chế độ nhuận bút hấp dẫn của tòa soạn.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*