BlackBerry Passport được vinh danh tại sự kiện Red Dot Award 2015

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải Red Dot Award năm 2015 vừa diễn ra và chiếc smartphone BlackBerry Passport đã được vinh danh khi nhận giải Best of the Best. Blackberry hỗ trợ chính quyền Brazil chống lại tham nhũngQuý 4 tài khóa 2015: BlackBerry hồi phục và bắt đầu có lãiDâu Đen tung video trên tay smartphone giá rẻ BlackBerry LeapTừ bỏ smartphone, CEO John Chen muốn BlackBerry chỉ kinh doanh phần mềm

Năm 1955, tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Đức đã sáng lập ra Red Dot Award – một trong những giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới. Đến hẹn lại lên, lễ trao giải Red Dot Award năm 2015 vừa diễn ra và chiếc smartphone BlackBerry Passport đã được vinh danh khi nhận giải Best of the Best.

Được biết, giải thưởng Best of the Best chỉ được trao cho những thiết kế sáng tạo xuất sắc đồng thời là giải thưởng cao quý nhất của Red Dot. Thường thì mỗi thể loại sản phẩm chỉ có một thiết bị vinh dự được nhận giải thưởng này. Trong năm nay, đã có 81 sản phẩm từ 31 hạng mục được đề cử giải thưởng Best of the Best sau khi được các giám khảo kiểm định và cho điểm. Chiếc điện thoại BlackBerry Passport cũng sẽ được trưng bày trong bảo tàng của Red Dot Design trong thời gian tới.

Trước đây, vào năm 2013 và 2014, BlackBerry cũng đã giành các giải thưởng tại Red Dot với Z10, Q10, Z30 và Q5. Tuy nhiên, trong lịch sử BlackBerry chỉ có mỗi Porsche Design P’9981 là đã từng được giải thưởng “Best of the Best” này vào năm 2013. Hi vọng giải thưởng lần này là một cú hích cho BlackBerry Passport khi doanh thu của chiếc smartphone này đã chững lại sau thời gian bùng nổ khi mới ra mắt.

Tham khảo: blackberry

>> Quý 4 tài khóa 2015: BlackBerry hồi phục và bắt đầu có lãi

Leave a comment

Your email address will not be published.

*