Các biện pháp điều trị có hiệu quả cho người nghiện cocaine

Các biện pháp điều trị có hiệu quả cho người nghiện cocaine

 

Vì vậy, điều trị nghiện cocaine phải toàn diện và các chiến lược cần phải đánh mạnh toàn diện vào các khía cạnh sinh học thần kinh, xã hội, y tế và thói quen lạm dụng thuốc của bệnh nhân. Hơn nữa, bệnh nhân có một loạt các chứng nghiện thường có rối loạn tâm thần vì vậy cũng có những biện pháp can thiệp như dùng thuốc để làm giảm triệu chứng thèm thuốc khi cai nghiện.

Một số loại thuốc trên thị trường đối với các bệnh khác (ví dụ, vigabatrin, modafinil, tiagabine, disulfiram, và topiramate) hứa hẹn và đã được báo cáo để giảm việc sử dụng cocaine trong các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát.

Ở Việt Nam cũng có  thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen một phương thuốc giúp điều trị hỗ trợ cai nghiện có sẵn giúp người nghiện chống lại các hiệu ứng phá hoại mạnh mẽ của chứng nghiện. Sản phẩm được Bộ y tế – Cục quản lý dược Việt Nam ngày 04/11/2009 Quyết định Số 296/QĐ-QLD cấp lưu hành để điều trị cho bệnh nhân bị nghiện tại gia đình và cộng đồng. Hiện nay thuốc đã được phép lưu hành trên 49 nước trên toàn thế giới. Các biện pháp điều trị có hiệu quả cho người nghiện cocaine  

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn, không có độc tố, không có tác dụng phụ, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, nó là sự phối hợp của các vị thuốc quý trong y học cổ truyền một cách độc đáo mà Lương y Lưu Văn Xiêm đã phải bỏ công sức nghiên cứu trong suốt 12 năm với thành phần chính là:

Đương qui (Radix Angelicae sinensis) 22,5 g;

Nhân sâm (Radix Ginseng) 15,0 g;

Bạch truật (Rhizoma Atractylodes macroceplae) 30,0 g

Hải diêm (Natrium Chloridum Crudum) 3,75g;

Sinh khương ((Rhizoma Zingiberis officinalis) 7,5 g;

Ô mai bắc (Fructus mume) 30,0 g;

Nhục thung dung (Herba Cistanches hay Boschnia) 18,75 g;

Mật ong (Mel Apidil) 75,0 g;

Nước uống được vừa đủ 500 ml

Sản phẩm đã được dùng thực hiện cai nghiện thí điểm thành công cho các đối tượng nghiện ma túy tại Trung tâm Nhân ái Hậu Giang, Trung tâm cai nghiện ma túy thuộc Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa, bệnh viện tại Campuchia… Và tính đến thời điểm này, thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thuốc có tác dụng tốt cho hầu hết người nghiện ma túy, kể cả thời gian nghiện lâu năm từ 5 -10 năm thì thuốc cai nghiện Bông Sen vẫn giúp bạn vượt qua an toàn và hiệu quả.

Thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen dùng cho những người nghiện hút, hít, nuốt chích các chất ma tuý như: Thuốc phiện, mocphine, heroin, cần sa..v. v.v…

Ngoài phương pháp điều trị thuốc cho người nghiện, điều trị y tế đang được phát triển để giải quyết các trường hợp khẩn cấp cấp tính là kết quả từ cocaine quá liều mỗi năm.

Các biện pháp điều trị có hiệu quả cho người nghiện cocaine  

Nhiều phương pháp điều trị hành vi cho người nghiện cocaine đã được chứng minh là có hiệu quả trong cả người nghiện cư trú và ngoại trú. Thật vậy, liệu pháp hành vi là phương pháp điều trị hiệu quả đối với nhiều vấn đề ma túy, bao gồm cả chứng nghiện chất kích thích. Tuy nhiên, việc tích hợp các phương pháp điều trị hành vi và thuốc cuối cùng có thể chứng minh là phương pháp hiệu quả nhất.

Liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) là một phương pháp hiệu quả để ngăn ngừa tái phát. CBT là tập trung vào việc giúp đỡ các cá nhân cocaine kiêng nghiện và giữ vững tâm lý. Cách tiếp cận này sẽ cố gắng để giúp bệnh nhân nhận biết, tránh và đối phó với chứng nghiện, giúp họ nhận ra hành vi, tác hại, đối phó hiệu quả hơn với một loạt các vấn đề và hành vi có vấn đề liên quan đến lạm dụng ma túy. Liệu pháp này cũng đáng chú ý vì khả năng tương thích của nó với một loạt các phương pháp điều trị bệnh nhân khác.

Trị liệu cộng đồng hoặc các chương trình điều trị tại cộng đồng cũng cung cấp một thay thế cho những người nghiện cocaine cần được điều trị. Việc này thường yêu cầu từ 6 – 12 tháng lưu trú. Những người nghiện có thể được chăm sóc phục hồi chức năng tại chỗ dạy nghề và giúp họ có được việc làm để tái hòa nhập thành công vào xã hội.

Các biện pháp điều trị có hiệu quả cho người nghiện cocaine  

Điều quan trọng là bệnh nhân nhận được dịch vụ điều trị phù hợp với nhu cầu của họ. Ví dụ, nếu một bệnh nhân đang thất nghiệp, nó có thể hữu ích để cung cấp phục hồi nghề nghiệp hoặc tư vấn nghề nghiệp cùng với điều trị cai nghiện. Nếu bệnh nhân có vấn đề về hôn nhân, nó có thể là quan trọng để cung cấp tư vấn và tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các cặp vợ chồng.

Để biết thêm chi tiết về  thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, bạn vui lòng đăng nhập vào website 2day.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp KiVi

Chi nhánh 1: 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (Kivi – Thế giới làm đẹp)

Chi nhánh 2: 285 – 287 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 3: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Chi nhánh 4: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bạn cũng có thể: Gọi điện thoại trực tiếp đến số 08.38.950.950 – 0974.409.409 – 0902.037.057 (gặp dược sĩ Tuyến) để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những tư vấn cần thiết.

Email: cskh@kivi.vn

Chú ý:

·         Nếu thời gian lên cơn thèm thuốc xuất hiện cố định, hằng ngày có thể uống thuốc trước thời gian lên cơn để chặn cơn.

·         Phải dừng việc sử dụng ma túy trong thời gian sử dụng sản phẩm cai nghiện.

·         Lắc đều trước khi uống.

Chống chỉ định:

·         Không dùng cho phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

·         Không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ có thai.

·         Không dùng cho phụ nữ đang cho con bú.

·         Không dùng cho người đang vận hành máy móc thiết bị.

·         Bệnh nhân đang bị bệnh tim, hoặc những bệnh cấp tính đang trong tình trạng sức khỏe yếu kém thì không nên áp dụng cách cai nghiện này mà phải đến Trung tâm cai nghiện hoặc bệnh viện để được chăm sóc đúng cách hơn, đảm bảo sức khỏe.

·         Tùy theo cơ địa mỗi người, sản phẩm có thể mang lại kết quả không giống nhau.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp KiVi là đơn vị phân phối chính thức của thuốc cai nghiện ma túy Bông Sen, bạn sẽ được đảm bảo 100% mua hàng chính hãng và KiVi sẵn sàng hoàn trả tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng nhái, hàng giả.

Ta Ta

Leave a comment

Your email address will not be published.

*