Chế Linh nhận Mai Quốc Việt làm học trò vì tài giả giọng

Ở tập hai chương trình “Gương mặt thân quen”, thí sinh Mai Quốc Việt phải vượt qua thử thách hóa thân thành danh ca Chế Linh.

Khi biết tin này, Chế Linh dành thời gian bay từ Hà Nội vào TP HCM đến tìm gặp ca sĩ 8X. Ban đầu, ông định dự buổi tập của Mai Quốc Việt để có thể góp ý thêm cho anh. Tuy nhiên, vào phút chót, danh ca lại thay đổi ý định.

Chế Linh nhận Mai Quốc Việt làm học trò vì tài giả giọng - ảnh 1 Mai Quốc Việt ở hậu trường của gameshow. Anh có khả năng giả giọng 13 ca sĩ. “Tôi sợ xuất hiện như thế khiến Mai Quốc Việt mất đi sự sáng tạo tự nhiên vốn có của cậu ấy. Nên cho dù rất tò mò, tôi cũng chờ đợi xem màn trình diễn chính trên sân khấu. Tôi muốn trải nghiệm cảm xúc được xem một người đồng nghiệp hóa thân thành mình. Biết đâu tôi khám phá ra nhiều điều bất ngờ mà bản thân mình đôi khi không thể tự nhận ra được”, Chế Linh nói.    

Trong khi đó, Mai Quốc Việt lại có nhiều lo lắng khi biết có Chế Linh ngồi dưới hàng ghế khán giả. Anh thú nhận, anh vẫn chưa thoát ra được hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng của tuần trước. Trong suốt buổi luyện thanh, chàng trai được mệnh danh “phù thủy giọng hát” này còn liên tục bị giám đốc âm nhạc Minh Khang nhắc nhở.

Chế Linh nhận Mai Quốc Việt làm học trò vì tài giả giọng - ảnh 2 Chế Linh không chỉ ngồi ở hàng ghế khán giả, ông còn lên sân khấu giao lưu với khán giả “Gương mặt thân quen”. Tuy vậy, nam ca sĩ có màn thi thành công, đủ sức khiến danh ca Chế Linh bất ngờ vì cách nhả chữ, nhấn nhá của anh rất sát phiên bản gốc trong ca khúc Thành phố buồn. Xem xong màn thi này, Chế Linh chia sẻ, ông thấy “chết điếng”. Từ trước đến nay ông chưa có học trò, và cũng chưa bao giờ có ý định dìu dắt ai. Nhưng lần này, ông ngỏ ý muốn giúp đỡ, hỗ trợ Mai Quốc Việt trên con đường ca hát.   

Show thứ hai của “Gương mặt thân quen” phát sóng vào ngày 25/4. Ngoài Mai Quốc Việt, chương trình còn có màn hóa thân của 5 thí sinh là Khương Ngọc, Ngọc Liên, Nhật Thủy, Ái Phương và Thanh Duy Idol.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*