Chồng ‘bà trùm’ Venus hốt hoảng vì vợ nhắn tin ‘em yêu anh’

Chồng của siêu mẫu tỏ ra hốt hoảng khi nhận được tin nhắn “Em yêu anh” từ vợ.Lộ diện cô gái “phát minh” trào lưu “Em yêu Anh”  EM YÊU ANH – câu nói khiến đàn ông “choáng váng”

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một trào lưu rất dễ thương của các bà vợ. Trào lưu với tên gọi “em yêu anh” đã tạo hiệu ứng mạnh và được chị em hết mình ủng hộ.

Trò chơi khá đơn giản, các bà vợ chỉ cần lấy điện thoại và nhắn cho chồng mình một tin nhắn khá tưởng chừng khá đơn giản là: Em yêu anh, sau đó sẽ chụp lại tin nhắn trả lời của chồng và chia sẻ với mọi người.

Điều thú vị chính là phản ứng của các ông chồng. Nhiều phản ứng khiến mọi người phải phì cười.

Phản ứng của các ông chồng cũng rất đa dạng, từ ngạc nghiên, vui vẻ cho đến cả hoài nghi vợ đang nghĩ gì về mình, hay sợ hãi vợ đang muốn “cảnh báo” điều gì đó. 

Mặc dù trào lưu đơn giản nhưng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Ủng hộ phong trào của mọi người, siêu mẫu Hạ Vy – Giám đốc Venus miền Bắc cũng gửi cho chồng mình 1 tin nhắn với nội dung: “Em yêu anh”.

Và không nằm ngoài dự đoán, chồng Hạ Vy tỏ ra khá hốt hoảng khi nhận được tin nhắn yêu thương của vợ.

Phản ứng hốt hoảng của chồng Hạ Vy khiến nhiều người phì cười.

Phản ứng hốt hoảng của chồng Hạ Vy khiến nhiều người phì cười.

Sau khi Hạ Vy chia sẻ hình ảnh chụp lại tin nhắn rất nhiều người người phì cười vì phản ứng hài hước của Đức Hưng – chồng ‘bà trùm’ Venus. Rất nhiều bạn bè của Hạ Vy như MC Thái Dũng, ca sĩ Mỹ Dung cũng tỏ ra hào hứng với trào lưu này.

MC Thái Dũng và ca sĩ Mỹ Dung khá hứng thú với phản hồi của chồng Hạ Vy.

MC Thái Dũng và ca sĩ Mỹ Dung khá hứng thú với phản hồi của chồng Hạ Vy.

Được biết, câu chuyện tình yêu của Hạ Vy và chồng mình là Từ Đức Hưng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người.

Vợ chồng Hạ Vy đã gắn bó với nhau hơn 10 năm và có 2 con trai (dù chỉ yêu 1 năm rồi cưới). Theo lời Hạ Vy, chồng chị  là một người tuyệt vời. Anh yêu vợ, thương con và luôn hy sinh hết lòng cho gia đình.

Mặc dù cặp vợ chồng này khá lãng mạn nhưng khi nhận được lời nói yêu thương của vợ thì anh chồng Đức Hưng vẫn không “thoát” khỏi sự ngạc nhiên kèm hốt hoảng.

Hoàng Yến Chibi tậu nhà hơn 2 tỷ đồng ở tuổi 20 Hoàng Yến Chibi tậu nhà hơn 2 tỷ đồng ở tuổi 20 Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới khoe clip ngồi xích lô du ngoạn Việt Nam Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới khoe clip ngồi xích lô du ngoạn Việt Nam Những tạo hình ấn tượng của Châu Tinh Trì Những tạo hình ấn tượng của Châu Tinh Trì

 

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*