Christine Hà chia sẻ cách trang điểm của người khiếm thị

Christine Hà gây chú ý từ sau khi giành ngôi quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng nấu ăn của Mỹ năm 2012. Mặc dù khiếm thị, cô gái gốc Việt cho thấy tài năng, bản lĩnh và nỗ lực vượt lên số phận. Christine Hà nấu ăn bằng cảm giác. Và mới đây, trong một tập thuộc series tài liệu về cuộc sống khiếm thị của Christine Hà đăng trên YouTube, Vua đầu bếp Mỹ lại cho thấy, mù không có nghĩa là không thể tự làm đẹp cho mình.

Christine Hà

Hình ảnh Christine Hà trong video.

Trong video, Christine Hà có thể sử dụng một cách thành thạo những dụng cụ trang điểm như cọ, kẹp mi, chì kẻ mắt… để trang điểm cho bản thân. Các bước trang điểm gồm từ đánh nền, má hồng tới mắt, môi. “Tôi dùng một chiếc cọ, xoáy 5 lần vào hộp phấn rồi giũ nhẹ để loại bớt phấn thừa”, Christine nói khi đánh má hồng. “Tôi cười để tìm phần trái táo trên má, sau đó nhẹ nhàng đưa cọ từ phần trái táo đến thái dương”, Vua đầu bếp Mỹ chia sẻ.

Đặc biệt, Christine Hà khá thuần thục khi kẹp mi, chuốt mascara và kẻ line mắt. Christine cho biết, cô kẻ line mắt sau cùng vì không biết liệu mascara có bị lem hay không.

Video của Christine tạo được cảm hứng cho nhiều người. “Như nấu ăn, tất cả đến từ cảm giác khi chạm vào sự vật và nỗ lực luyện tập”, Christine chia sẻ trên blog cá nhân.

Di Ca

Leave a comment

Your email address will not be published.

*