Cô gái mưu trí biến hóa đơn bánh pizza thành lời cầu cứu

Docbao.vn – Một cô gái Mỹ bị bạn trai bắt làm con tin. Trong đơn đặt hàng một chiếc bánh pizza, nạn nhân nhắn cả lời kêu cứu và sau đó được cảnh sát giải thoát.

Chiều 4-5, cửa hàng Pizza Hut ở công viên Avon, bang Florida, nhận được một đơn đặt hàng trực tuyến từ khách hàng quen Cheryl Treadway, 25 tuổi.

Khi xem kỹ, nhân viên cửa hàng nhìn thấy dòng chữ “Làm ơn cứu với. Gọi 911 giùm tôi”. Phía bên dưới kèm thêm “911”, “con tin”, “cứu”. Cảnh sát ngay lập tức được báo cáo sự việc và đến nhà của Cheryl để tìm hiểu sự tình.  

Đơn đặt hàng pizza của Cheryl Treadway. Ảnh: WFLA News Channel 8

Lúc họ tới nhà, Treadway và một đứa trẻ đang đứng đợi ở cửa. Trung úy Curtis Ludden, Sở Cảnh sát hạt Highlands, cho biết: “Cô gái chạy về phía chúng tôi nhưng hai đứa trẻ vẫn ở trong nhà với 1 người có vẻ đã sử dụng ma túy, tay cầm một con dao”.

Treadway nói với cảnh sát rằng bạn trai của mình Ethan Nickerson, 26 tuổi, nhất quyết không để cô rời khỏi nhà và anh ta đang cầm 1 con dao. Sĩ quan Ludden cho rằng Nickerson đã sử dụng ma túy đá. Trước đó cùng ngày, Treadway và bạn trai cãi nhau nảy lửa và Nickerson dùng dao đe dọa cô.

Khi tới giờ Treadway phải đón con tại trường, Nickerson giằng lấy điện thoại của cô và nằng nặc đòi đi theo. Sau đó, Treadway nghĩ ra cách thuyết phục bạn trai cho cô đặt hàng một chiếc pizza và nhân đó cầu cứu cảnh sát.   Ethan Nickerson. Ảnh: Daily Mail Lâm Chí Linh dính nghi vấn bán dâm nghìn đô theo giờ Lâm Chí Linh dính nghi vấn bán dâm nghìn đô theo giờ Vntinnhanh.vn – Mỹ nhân 41 tuổi Lâm Chí Linh và Thiên vương Quách Phú Thành bị tình nghi dính líu đến đường dây bán dâm lớn của Đài Loan.

Cheryl Treadway. Ảnh: Facebook

Trung úy Ludden thuyết phục Nickerson đầu hàng sau khoảng 20 phút. Anh ta bị bắt và bị buộc tội hành hung người khác. Còn 3 đứa con trai của Treadway vẫn bình yên vô sự.

Theo Daily Mail, Nickerson nhiều lần bị bắt giữ từ năm 2007 về các tội trộm cắp, phá hoại tài sản… Cậu con trai y giữ làm con tin cũng chính là con ruột y.   Theo P.Nghĩa (Nld.com.vn)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*