Cô gái nổi tiếng vì khoe ảnh "dao kéo" đáng sợ trên mạng

Rhiannon Langley, 24 tuổi, sống tại Melbourne (Australia) đang thu hút hàng trăm ngàn người quan tâm trên mạng xã hội khi đăng bức ảnh đáng sợ về ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan.

Nếu những người khác thường phải nghỉ ngơi và sống ẩn dật trong nhà trong thời gian sau phẫu thuật để chờ những vết tích phẫu thuật thẩm mỹ hết đi thì Rhiannon lại vô tư công khai những hình ảnh này lên mạng. Thậm chí cô này còn lập một tài khoản xã hội riêng, tung ảnh quy trình mình làm mũi thế nào, có đến hơn 200.000 lượt theo dõi trên Instagram của cô.

Cô phẫu thuật mũi theo hình thù khá lạ. Nhưng Rhiannon tỏ ra khá hài lòng với việc phẫu thuật thẩm mỹ và chiếc mũi mới. “Tôi biết phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề vẫn gây tranh cãi. Nhưng tôi đã mong được phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu. Bây giờ nó đã thành sự thật. Và tôi rất vui vì điều đó”- Rhiannon nói.

Dù đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ tại một khách sạn ở Bangkok, Rhiannon Langley vẫn cập nhật thường xuyên trên các tài khoản mạng xã hội của mình. “Tôi nghĩ rằng chẳng việc gì phải giấu diếm hành động này nếu bạn đã quyết định, dù trước đó tôi cảm thấy sợ hãi bị ném đá”, Rhiannon Langley chia sẻ.

phẫu thuật thẩm mỹ Dù đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ, Rhiannon Langley vẫn tung những bức ảnh ‘xấu xí’ của mình lên mạng. Điều này khiến trang cá nhân của cô nhận được sự quan tâm lớn. phẫu thuật thẩm mỹ Chiếc mũi sau khi phẫu thuật của cô có hình thù khá lạ và mất tự nhiên phẫu thuật thẩm mỹ Nhưng Rhiannon cho biết cô hài lòng với nó phẫu thuật thẩm mỹ Rhiannon mong ước được phẫu thuật thẩm mỹ từ nhỏ, và hiện tại cô hài lòng với quyết định của mình phẫu thuật thẩm mỹ   phẫu thuật thẩm mỹ   phẫu thuật thẩm mỹ Rhiannon Langley nghỉ ngơi tại một khách sạn ở Thái Lan sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Nỗi khổ của các cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại Nỗi khổ của các cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại (Làm Đẹp) – (Phunutoday) – Trái ngược với ánh hào quang của một số cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công, họ là những người đau khổ trước các cuộc phẫu thuật thất bại.

 

Hành trình thay đổi nhan sắc của Ngọc Quyên nhờ dao kéo Hành trình thay đổi nhan sắc của Ngọc Quyên nhờ dao kéo (Làm Đẹp) – (Phunutoday) – Từ khi còn là một cô bé mới bước vào nghề với khuôn mặt tròn, nước da ngăm đen giờ đây Ngọc Quyên đã thay đổi hoàn toàn.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*