Công Vinh làm gì khi HLV Lê Thụy Hải từ chức tại Trung Quốc?

Trong khi B.Bình Dương thất bại trước Shandong Luneng thì tiền đạo xứ Nghệ lại khá thong dong, thoải mái.”Chuyện gì xảy ra ở Trung Quốc mà ông Hải lại…”HLV Lê Thụy Hải và 6 lần “giông bão” với B.Bình DươngMonaco 0-0 Juventus: Tấm vé xấu xí

Sau những màn trình diễn ấn tượng ở AFF Cup 2014, Công Vinh đến B.Bình Dương với nhiều hi vọng. Tuy nhiên tiền đạo xứ Nghệ lại không được HLV Lê Thụy Hải trọng dụng.

Anh liên tục phải “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị của B.Bình Dương và thường chỉ được ra sân ở những phút cuối.

Sau 10 vòng đấu, Công Vinh mới chỉ có vỏn vẹn 1 pha lập công, quá ít ỏi cho một tiền đạo đang sở hữu kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất V-League.

Mặc dù vậy CV9 vẫn luôn nỗ lực trong tập luyện và cố gắng hết sức mỗi khi được tung vào sân. Sự chuyên nghiệp của Vinh được các đồng đội và chính HLV Lê Thụy Hải thừa nhận.

Bên ngoài sân cỏ, tiền đạo xứ Nghệ tỏ ra thân thiện, thoải mái. Mới đây, anh còn cùng Thủy Tiên trao 2 tấn gạo cho người nghèo và kính cẩn làm lễ tại chùa Long Quang ở Hà Nội.

Công Vinh, Thủy Tiên trao quà cho người nghèo Công Vinh, Thủy Tiên trao quà cho người nghèo

Do đó, hôm qua anh không cùng B.Bình Dương sang Trung Quốc. Thay vào đó, Công Vinh vui vẻ giúp vợ cắt rau muống chuẩn bị bữa cơm.

Công Vinh cắt rau muống Công Vinh cắt rau muống

Có lẽ tiền đạo này cũng không ngờ rằng sang đến hôm nay, HLV Lê Thụy Hải chẳng còn là người của B.Bình Dương nữa.

Chắc chắn khi nhận thông tin này, Công Vinh có rất nhiều cảm xúc. Sau sự ra đi của ông Hải “lơ”, cơ hội ra sân của CV9 nhiều khả năng sẽ tăng lên.

Những màn trình diễn của Công Vinh dưới thời HLV Lê Thụy Hải:

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Nạn nhân cũ của Suarez khoe kỹ năng kỳ quặc Nạn nhân cũ của Suarez khoe kỹ năng kỳ quặc Động thái lạ của Công Vinh trước khi ông Hải từ chức Động thái lạ của Công Vinh trước khi ông Hải từ chức Đâu là nguyên nhân thực sự khiến ông Hải “lơ” từ chức? Đâu là nguyên nhân thực sự khiến ông Hải “lơ” từ chức?

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*