Đan Lê – Khải Anh

Ốc Thanh Vân – Trí rùa

Ốc Thanh Vân

Hiện tại, Ốc Thanh Vân – Trí Rùa đã có 16 năm quen nhau và 7 năm về “góp gạo thổi cơm chung”. Nhưng ít ai biết rằng, để có cuộc sống viên mãn hạnh phúc, được công chúng ngưỡng mộ như giờ, hai vợ chồng cô đã trải qua không ít sóng gió., căng thẳng khiến cả hai cảm thấy bất hòa.

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa cùng là học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân (TPHCM). Lúc đầu cả hai học khác lớp nhưng đến năm lớp 12 thì được học chung cùng một lớp.

Năm 2001, Thanh Vân quyết tâm thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh, Trí rùa không đồng ý nhưng với cá tính mạnh, Thanh Vân vẫn quyết tâm thi, dẫn đến chia tay nhau. Sau chia tay cả hai đều có “tình mới” nhưng chỉ vài tháng sau, họ cảm thấy không thể sống thiếu nhau và đã “nối lại duyên xưa”.

Thanh Vân từng tâm sự: “Một ngày kia, tôi thấy tình yêu của mình trỗi dậy, mình vẫn còn thương “chàng rùa”. Lợi dụng lúc Trí đi thực tập, tôi đã gọi “mụ phù thủy”, tức bạn gái của Trí đi nói chuyện phải quấy. Lúc đó ghét mà, tôi gọi người ta như thế. Tôi bảo “mụ phù thủy” rằng tôi vẫn còn yêu Minh Trí, nếu hai người chưa có gì sâu nặng thì “nhả” ra cho tôi “ngậm” lại. “Mụ phù thủy” đó thực sự là một người rất tốt và sau đó đã “nhả” Minh Trí ra thật”.

Năm 2007, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa quyết định làm lễ đính hôn tại Hải Phòng – quê hương của Ốc. Nhưng giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên lại chia tay. Sau một năm rưỡi chia tay, Thanh Vân và Trí Rùa lại tái hợp và chính thức trở thành bạn đời của nhau.

7 năm sau kết hôn, cặp đôi này có cuộc sống hạnh phúc khá viên mãn với những “thiên thần” ngoan, khỏe mạnh và rất đáng yêu

Đan Lê – Khải Anh

Câu chuyện tình đầy sóng gió của Khải Anh và Đan Lê đã từng thu hút sự chú ý của dư luận một thời gian dài.

Thời sinh viên của Khải Anh - Đan Lê

Thời học sinh của Khải Anh – Đan Lê

 

Đan Lê – Khải Anh từng là mối tình đầu của nhau, cả hai yêu nhau từ khi còn học chung trường phổ thông. 

Năm 2008, Đan Lê lên xe hoa với MC truyền hình Xuân Tùng khi đang là một trong những nhan sắc nổi bật nhất đất Bắc. Đám cưới hoành tráng được tổ chức với sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng, tuy nhiên niềm hạnh phúc giữa họ lại kéo dài vỏn vẹn hơn một năm.

Năm 2011, hai tháng sau khi thông báo ly hôn Xuân Tùng, Đan Lê khiến dư luận bất ngờ khi ngay lập tức lên xe hoa lần hai với đạo diễn Khải Anh – mối tình của cô từ thời phổ thông trung học. Quyết định này gây xôn xao và tạo nhiều ý kiến trái chiều.

Đan lê, khải anh

Nói về câu chuyện “gương vỡ lại lành” này, đạo diễn Khải Hưng – cha của Khải Anh chia sẻ trong đám cưới: “Cách đây 10 năm, Khải Anh nói với tôi muốn cưới Đan Lê. Khi đó Khải Anh mới 20 tuổi, tôi hỏi con: ‘Con đã chuẩn bị gì cho đám cưới?’. Khải Anh không thể trả lời. Tôi không ngờ lời nói của mình khi ấy lại khiến con thuyền hạnh phúc của hai đứa rẽ ra hai hướng, trải qua không ít va chạm, bão tố. Nhưng một ngày đẹp trời, Khải Anh thông báo đã quay trở lại với Đan Lê, đúng như câu ông bà ta thường nói: ‘Tình cũ không rủ cũng đến’. Cám ơn mọi người đã đến dự đám cưới và chúc phúc cho hai con chúng tôi”.

Đan lê, khải anh

Tuy nhiên, sau hơn 4 năm chung sống, trải qua nhiều thị phi, Khải Anh và Đan Lê đã chứng minh cho mọi người thấy rằng tình yêu sẽ vượt qua tất cả. Hiện tại, cả hai đang sống những ngày tháng vô cùng hạnh phúc với 2 cậu con trai kháu khỉnh. Đan Lê đã chứng minh được mình là một người vợ, người mẹ, người con dâu tốt.

Lê Tuấn Anh – Nghệ sĩ Hồng Vân

Nghệ sĩ hài Hồng Vân và tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh một thời từng là cặp tình nhân đẹp khi đang còn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Từng trải qua những giây phút mặn nồng, nhưng họ đã đánh mất mối tình đầu thuở sinh viên chỉ vì sự bồng bột.

Hồng Vân, Lê tuấn anh

Khi cả hai đang trong giai đoạn yêu đương say đắm, Hồng Vân đột ngột đòi chia tay người tình vì thấy anh đèo một cô nàng đằng sau xe máy. Sau đó, Hồng Vân lên xe hoa với một kiến trúc sư và có hai con Xí Ngầu, Trê Phi, Lê Tuấn Anh cũng kết hôn với nữ ca sĩ Phương Thảo.

Sau khi chia tay, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh mỗi người rẽ sang một hướng. Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư và có hai con Xí Ngầu, Trê Phi, còn Tuấn Anh có giai đoạn gắn bó với ca sĩ Phương Thảo (vợ nhạc sĩ Ngọc Lễ).

Tuy nhiên cuộc hôn nhân của cả hai người đều sớm đổ vỡ do những khác biệt không thể hóa giải. Một ngày, hai nghệ sĩ đã tình cờ gặp lại nhau và nhận ra họ hiểu nhau hơn bao giờ hết. Thời điểm ấy, Hồng Vân đã qua “một lần đò”. Và Lê Tuấn Anh khi đó là diễn viên lận đận, đã phải chịu không ít điều tiếng dị nghị. Nhiều người tỏ ý không tin tưởng vào tình yêu này.

Đến nay, họ đã có hơn 10 năm gắn bó bên nhau với 3 đứa con xinh xắn cả chung và riêng, dù cho khi họ mới kết hôn, nhiều người đã dự đoán cặp đôi này chỉ tồn tại trong vòng…3 tháng.

K.V (tổng hợp)/ Báo Gia đình & Xã hội

Leave a comment

Your email address will not be published.

*