Đánh nhau ở quán bar

Trước đó tối cùng ngày, Công an Lâm Đồng nhận được tin báo có vụ đánh nhau tại một quán bar trên địa bàn.

  Đánh nhau ở quán bar, rút thẻ công an ra 'dọa' - Ảnh 1

Tin tức trên Báo Tuổi trẻ cho biết, khi tới nơi, thanh niên tên Lê Thương (25 tuổi, quê quán thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) có biểu hiện say xỉn và đang xô xát với một số thanh niên tại đây.

Thương móc thẻ chứng minh công an, chức vụ điều tra viên cao cấp Công an TP Đà Lạt để thị uy mang tên Lê Thành Quân (39 tuổi).

Liên quan đến việc rút thẻ ngành ra dọa, tin tức trên báo Tiền Phong cho biết, khoảng 20 giờ 30 ngày 1/2, tại Gia Lai, xảy ra vụ va quẹt giao thông giữa 2 ô tô. Những người ngồi trên chiếc xe chạy vào làn đường ngược chiều nhảy xuống, rút thẻ ngành ra dọa và đánh gây thương tích 2 người đi xe đúng luật.

Anh Nguyễn Phương Tuấn (SN 1971, trú tại thôn 2, xã Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai), người ngồi ghế sau ô tô BKS 81A – 04998, cho biết: Trong lúc xe của chúng tôi đang chạy trên đường Phạm Văn Đồng- TP. Pleiku, theo hướng từ Gia Lai đến Kon Tum, va vào ô tô BKS 77C – 04792 đi vào làn đường một chiều theo hướng ngược lại.

Ba người đi trên xe 77C bước xuống chửi bới. Một người quát, tay vung ra một thẻ ngành màu đỏ. Sau đó, cả ba người xông vào đánh tôi rồi quay sang đánh tới tấp anh Đặng Đình Trung (SN 1977, lái xe), khiến anh Trung rách môi, chảy máu miệng.

Theo anh Tuấn, người rút ra thẻ màu đỏ cao trên 1,7m, người gầy, hơi lớn tuổi. Còn trực tiếp đánh anh Trung dập môi chảy máu là lái xe, mặc áo ca rô.

Khi lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc, 3 người đi trên xe BKS 77C – 04792 không hợp tác, không xuất trình giấy tờ. Riêng người mặc áo ca rô tự nhận mình tên Lê Văn Lý, làm việc ở Chi cục Kiểm lâm Gia Lai.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Quang Anh

Leave a comment

Your email address will not be published.

*