Địa chỉ in vải silk lấy ngay tại xưởng

Intoroigiare.info được nhiều người biết đến là địa chỉ tin cậy trong phương pháp in vải silk, xưởng in của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một ấn phẩm in vải silk giá rẻ độc đáo, khác lạ và chất lượng nhất.

Vải silk thường là một chất liệu vải cao cấp được làm từ tơ nhân tạo, nó có độ bám mực cực kì tốt và khi in lên thành phẩm, sản phẩm vô cùng đẹp mắt và chất lượng. Bởi vậy mà vải silk thường được sử dụng để in những bức tranh ảnh nghệ thuật.

Địa chỉ in vải silk lấy ngay tại xưởng-1

In silk cho chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét nên nó thường được lựa chọn để in những bức hình nghệ thuật

Bạn muốn thay đổi không gian của tư gia, của quán ăn, quán cà phê hay phòng làm việc bằng những bản in vải silk khổ lớn. Hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một sự ngạc nhiên lớn bởi chất lượng của những bản in được làm tại xưởng của chúng tôi đẹp như tranh vẽ tay thật.

Và cũng thật đơn giản, chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi file mẫu hoặc nếu bạn chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một bản in vải silk gia re, in vai silk TPHCM cực kì sáng tạo, độc đáo và đương nhiên là mang dấu ấn của cá nhân bạn.

Địa chỉ in vải silk lấy ngay tại xưởng-2

In silk cũng cho màu sắc trung thực và sắc nét, chuẩn màu và đẹp mắt nhất

Và điều đặc biệt in vải silk không chỉ được các cá nhân sử dụng để in tranh ảnh nghệ thuật, mà nó cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in biển, in tranh ảnh quảng cáo. Do có độ bám mực tuyệt đối nên in vải silk được sử dụng triệt để và hiệu quả quảng cáo của nó mang lại vô cùng tuyệt vời.

Loại mực in sử dụng trong in vải silk cũng là loại mực chuyên dụng như mực nước hoặc mực dầu. Nếu bạn in quảng cáo ngoài trời cũng phải dùng loại mực riêng để đảm bảo độ bám lâu, không bị phai mờ do thời tiết, trời mưa. Còn trong nhà, bạn nên dùng mực nước để đảm bảo độ bóng, sáng và nổi bật.

Địa chỉ in vải silk lấy ngay tại xưởng-3

Ngoài sử dụng để in tranh nghệ thuật, in silk cũng được sử dụng để in ấn các sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, biển quảng cáo khổ lớn ngoài trờ, băng rôn quảng cáo

Xưởng in của chúng tôi áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho quý vị, in vải silk gia re, in vai silk lay ngay, in vai silk TPHCM. Ngoài các loại in silk, xưởng chúng tôi còn cung cấp nhiều ấn phẩm in ấn giá rẻ như: in bao thư, in túi giấy, in bao bì giấy, in danh thiếp, in canvas, in PP, in tem nhãn…

Leave a comment

Your email address will not be published.

*