Dịch vụ in canvas giá rẻ nhất thị trường

In canvas thường có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét như tranh vẽ thật nên thường được sử dụng để in tranh ảnh nghệ thuật. Tuy nhiên vì có độ sắc nét cao nên có cũng được sử dụng thông dụng trong lĩnh vực quảng cáo.

Chất liệu vải canvas là một loại vải đặc biệt, nó có một mặt giống vải một mặt khác dạng lưới, vải này có thể kéo dãn tùy ý mà không hề bị rách. Vì nó có độ co giãn tốt nên thường được sử dụng để in ảnh đóng khung tranh nghệ thuật. Không chỉ chất liệu vải tốt mà loại vải này còn rất bám mực và cho chất liệu hình ảnh vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Dịch vụ in canvas giá rẻ nhất thị trường -1

Nhiều mẫu in canvas có chất lượng cao như tranh vẽ thật

Trong giới nghệ thuật, khi không thể ngồi vẽ một bức tranh khổ lớn để treo tường thì người ta thường in trên bản in canvas, vừa để tiết kiệm chi phí mà hình ảnh lại đẹp không khác gì tranh vẽ thật. Nhiều tư gia, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê muốn tạo không gian độc đáo mang tính nghệ thuật, gia chủ thường tìm tới intoroigiare.info để nói lên nguyện vọng của mình và được chúng tôi tư vấn vô cùng tận tâm. Nhiều người sau khi có được bản in canvas thì vô cùng hài lòng và giới thiệu cho bạn bè gần xa tìm tới dịch vụ của chúng tôi.

In túi giấy, in túi giấy giá rẻ cho các doanh nghiệp-2

Một bản in canvas chất lượng sẽ có độ sắc nét và độ phân giải cao. Sự ra đời của in canvas là sự kết hợp hài hòa của 65% polyester và 35% lượng vải sợi cotton. Bởi vậy mà khi chúng ta sử dụng vải canvas có thể kéo dãn ở mức cao nhất mà nó vẫn không hề bị rách hay bị tước vải…

Bên cạnh đó, in cavas cũng có rất nhiều loại mực để bạn lựa chọn, nó gồm có 2 loại mực chính đó là mực dầu và mực nước. Mực nước thường cho chất lượng đẹp hơn, bóng sáng nhưng nó chỉ thích hợp để in những bản in canvas trong nhà, còn những bản in canvas ngoài trời như làm biển quảng cáo khổ rộng thường sử dụng mức dầu để đảm bảo độ bám chắc không bị nhòe mờ mực khi gặp thời tiết mưa gió.

Dịch vụ in canvas giá rẻ nhất thị trường -3

Nếu bạn muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà của bạn thì hãy thử với một bức tranh bằng bản in canvas

Tuy giá thành có đắt hơn so với các loại in thông thường khác nhưng in canvas có tốc độ in nhanh, in đẹp và bản in vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, đến với intoroigiare.info bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ in ấn giá rẻ, trong đó có in canvas, in canvas gia re. Hãy để xưởng in của chúng tôi thành những kệ vẽ và đội ngũ công nhân in của chúng tôi thành họa sĩ để vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp dựa trên bản in canvas độc đáo.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*