Dịch vụ in hiflex tại xưởng giá rẻ nhất TPHCM

Intoroigiare.info cung cấp các dịch vụ in bạt hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re TPHCM, in hiflex nhanh lấy ngay tại xưởng, uy tín chất lượng.

Hiflex là một loại phông bạt chuyên dụng trong in ấn, nhất là in những biển quảng cáo ngoài trời. Bạt hiflex có độ bền cao nên được các doanh nghiệp sử dụng nhiều để làm biển quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh độ bền tối ưu hóa sử dụng, giá thành của in hiflex cũng rẻ hơn so với các loại in thông thường khác tuy nhiên chất lượng đẹp không kém những loại in đắt tiền khác.

  Dịch vụ in hiflex tại xưởng giá rẻ nhất TPHCM-3

Chất liệu in hiflex rẻ bền và có độ bám mực tốt nhất.

Ngoài ra, mặt in Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng vì có độ co giãn tốt để in làm bảng hiệu, hộp đèn, thi công bakdrop phục vụ tổ chức hội nghị, sự kiện, quảng cáo chương trình, standee với chi phí quảng cáo thấp nhất.

Hiflex được in bằng mực solvent (hay còn gọi là mực dầu) và chất lượng cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

Dịch vụ in hiflex tại xưởng giá rẻ nhất TPHCM-2

bạt hiflex thường được các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để in biển quảng cáo sản phẩm ngoài trời 

• In bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời bởi độ bám mực cao, lâu phai chịu đựng được nắng mưa)

• In bằng mựa nước (thường được sử dụng trong nhà).

In Bạt Hiflex chia làm 3 loại:

– Loại mỏng: 0.30 mm ( Bandroll)

– Loại trung:0.32 mm ( Mặt biển đơn, backdrop, biển hộp đèn, phông sân khấu…)

– Loại dầy : 0.36 mm (làm Pano, làm biển tấm lớn).

Các doanh nghiệp thường đặt in quảng cáo ngoài trời bằng chất liệu bạt in hiflex vừa đảm bảo độ bền, lâu bai, phai màu mà giá thành lại rất hợp lý.

Xưởng in của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex lấy ngay, in hiflex TPHCM. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu in hiflex ấn tượng, hoàn hảo nhất trên thị trường.

Dịch vụ in hiflex tại xưởng giá rẻ nhất TPHCM-1

Nhiều nhãn hàng nổi tiếng lựa chọn in hiflex để giảm chi phí trong PR quảng cáo nhưng mang lại hiệu quả cao

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, đào tạo chuyên sâu về in ấn, ngoai ra hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ in ấn của chúng tôi được đầu tư mạnh, những máy in kỹ thuật số khổ lớn công suất cao được vận hành thuần thục và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng ngay tại xưởng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm in ấn, in ấn giá rẻ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ in hiflex giá rẻ cũng được chúng tôi triển khai cho quý vị, quý vị có thể được ưu đãi về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm “không chất lượng, đẹp, không lấy tiền”.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*