Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

in tờ rơi

Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hay dịch vụ muốn tăng mức bán sản phẩm trên thị trường thường dùng rất nhiều chiến dịch quảng cáo PR cho sản phẩm mới ấy. Và dịch vụ in tờ rơi, in to roi gia re, in to roi TPHCM, in tờ rơi giá rẻ… cũng bùng nổ theo.

Theo đó, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều hơn các xưởng in ấn cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên chỉ có những địa chỉ in ấn chất lượng như intoroigiare.info thì mới đứng vững trên thị trường. Xưởng của chúng tôi chuyên in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ với đủ các kích cỡ, số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, khách hàng thường in tờ rơi giá rẻ với số lượng vô cùng lớn rồi phát miễn phí cho những người qua đường hoặc dán lên các bản thông tin và phát ở các nơi diễn ra sự kiện. In tờ rơi, in to roi gia re với đa dạng kích thước khác nhau như: in tờ rơi, in to roi gia re A5 ( KT 15×21), A4(KT 20×30), A3(KT 40×30), A6…

 Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp-1

Tờ rơi có chức năng giới thiệu sản phẩm mới rất hiệu quả tới tay người tiêu dùng

-Tờ rơi giới thiệu sản phẩm
-Tờ rơi quảng cáo (leaflets)
-Tờ rơi quảng cáo quán ăn ( dạng menu )
-Tờ rơi quảng cáo quán cafe ( dạng menu )
-Tờ rơi quảng cáo nha khoa
-Tờ rơi gia sư ( dạy học )
-Tờ rơi khai trương
-Tờ rơi khuyến mãi
-Tờ rơi karaoke
-Tờ rơi tiếng anh ( trung tâm anh ngữ )
-Tờ rơi tuyển dụng
-Tờ rơi du lịch ( dạng catalogue gấp đôi, gấp ba )

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp-2

Về chất liệu giấy (độ dày của giấy): có các loại định lượng giấy như Couche: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Tuy nhiên thông thường tờ rơi giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng hơn để giảm thiểu tối đa chi phí.

Nhiều xưởng in do chạy theo số lượng mà in những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ kém chất lượng, hình ảnh nhòe, mực in loang lổ khiến tờ rơi rất mất mỹ quan và cẩu thả. Tuy là tờ rơi giá rẻ nhưng intoroigiare.info luôn nỗ lực tìm mọi biện pháp nhằm khắc phục những bản in để đem tới cho quý vị những tờ rơi giá rẻ nhưng chất lượng.

Untitled-1

Nhiều mẫu in tờ rơi ấn tượng, đẹp mắt

Nếu muốn giảm chi phí cho việc in ấn tờ rơi chỉ cần in trên loại giấy mỏng hơn nhưng vấn sử dụng công nghệ và mực in tốt nhất thì vẫn có thể cho ra sản phẩm mẫu in tờ rơi giá rẻ chất lượng nhất.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ, in to roi, in to roi gia re, in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ ra intoroigiare.info còn có nhiều ưu đãi lớn cho quý khách hàng khi in to roi gia re với số lượng lớn tại xưởng của chúng tôi.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*