Điều tuyệt đối cấm kỵ khi đang làm "chuyện ấy"

Điều tuyệt đối cấm kỵ khi đang làm Bạn tuyệt đối không nên thú nhận hay cố phanh phui một chuyện xấu khi đang vui vẻ cùng người ấy. Thú nhận hay phanh phui chuyện xấu

Bạn tuyệt đối không nên thú nhận hay cố phanh phui một chuyện xấu khi đang vui vẻ cùng người ấy. Lý do cũng không có gì khác ngoài chuyện bị cụt hứng.

Khóc

Khi bạn buồn và căng thẳng thì việc làm “chuyện ấy” có thể giúp bạn giải tỏa tâm trạng. Vậy nên, chẳng có lý do gì để bạn phải khóc sụt sùi cả. Điều này chỉ làm cho bạn tình của bạn bị mất hứng và mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi.

So sánh mình hoặc bạn tình của mình với người khác

Bạn và người ấy có thể cùng xem một bộ phim tình cảm lãng mạn hoặc phim “sex”, nhưng hãy cố gắng đừng tỏ thái độ so sánh. Bạn tình của bạn hoặc chính bạn có thể cảm thấy thất vọng về mình hoặc người ấy. Kết quả là…cả hai cùng mất hứng.

Diễn kịch

Bạn đừng cố gắng “diễn kịch” hay giả vờ lên đỉnh bằng những tiếng cười hay tiếng kêu ú ớ với tiếng thở đều đặn. Người ấy sẽ phát hiện ra sớm và cả hai sẽ sớm tàn “cuộc vui”. Thay vì vậy, hãy nói rõ lý do và dừng lại nếu bạn không muốn.

Cắn “yêu” khi “đối tác” chưa sẵn sàng

Nhiều người thích được thấy “đối tác” của mình luôn mạnh mẽ, hùng hổ trên giường. Tuy nhiên, việc cắn nhẹ vào một nơi nào đó trên cơ thể trước khi được đánh thức cảm xúc có thể làm cho người thương của bạn bị đau và có cảm giác không thoải mái, thậm chí có thể gây sợ hãi.

Do đó, hãy chắc chắn rằng cả hai đã nhập cuộc thật hào hứng và đủ vui vẻ để sẵn sàng đón nhận những phát cắn “yêu” của bạn vào tai, vai, cổ hay bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể.

Nhút nhát

Nếu bạn đã đủ trưởng thành để có quan hệ tình dục, bạn nên hành động như một người trưởng thành. Những hành động nhút nhát, ẩn mình đưới lớp chăn thực sự không phải là một ý tưởng tốt trong phòng ngủ. Hãy thư giãn cơ thể và coi đây là một cuộc dạo chơi, nó sẽ giúp bạn phấn kích hơn.

4 không để 4 không để “chuyện ấy” hoàn hảo hơn (Sức khỏe) – (Phunutoday) – Quan hệ tình dục là nhu cầu của các cặp vợ chồng và cũng là cách thức duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*