Duet Display – Ứng dụng biến iPad thành màn hình máy tính thứ 2 đã hỗ trợ cho Windows

Ứng dụng tuyệt vời biến iPad thành màn hình thứ hai cho máy Mac đã cập bến trên nền Windows, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế tồn tại cần khắc phục trong bản cập nhật tới. Bị đuổi việc vì “dám” xóa ứng dụng theo dõi của sếpLoạt ứng dụng chụp và hậu kỳ ảnh tốt nhất trên iPhone (Phần 1)Tính năng dịch thuật trực tiếp trên Skype ra mắt chính thức, tải về trên Windows StoreWorld Zombination – Cứu rỗi hay tận diệt?Doanh thu từ game trên Android sẽ cao hơn iOS vào năm 2018?

Bạn cảm thấy một màn hình máy tính là quá chật chội và không đủ để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình? Bạn cần thêm một màn hình khác để mở rộng không gian làm việc và giải trí? Bạn đang có sẵn iPad và muốn kết nối với máy tính như một màn hình thứ 2 để làm việc? Vấn đề này sẽ được giải quyết với Duet Display.

Duet Display không đòi hỏi người dùng phải có kết nối Wi-Fi hay Bluetooth, đặc điểm yêu cầu duy nhất của ứng dụng này là dây cáp kết nối giữa máy tính và iPad mà thôi. Đây cũng chính là ưu điểm của ý tưởng kết nối này vì liên kết thông qua dây cáp sẽ ít có độ trễ hơn so với kiểu không dây như Wi-Fi hay Bluetooth.

Về phiên bản trên Windows, Duet Display hỗ trợ trên cả Windows 7, 8 và 10, tuy nhiên hiện tại ứng dụng này vẫn xuất hiện tình trạng chậm ở một số laptop. Một điểm yếu trên phiên bản Windows so với Mac là độ phân giải hiển thị bị giảm xuống còn 1024 x 768 do Windows hiểu màn hình iPad thành màn hình Generic Plug-and-Play (màn hình phổ thông, chưa phải HD).

Ngoài phần hiển thị ra thì phần chức năng của 2 phiên bản Mac và Windows đều giống nhau, người dùng còn có thể sử dụng màn hình cảm ứng trên iPad để di chuyển quanh màn hình máy tính và click chọn. Theo Dewan, người từng phát triển ra ứng dụng này cho biết có thêm màn hình thứ hai sẽ tăng hiệu năng công việc lên 48% và cực kỳ hữu dụng với những lập trình viên hoặc những người biên tập video và ảnh cần không gian làm việc lớn trên máy tính.

Hiện ứng dụng này đang được giảm giá 40% trên App Store nhân dịp ra mắt phiên bản mới (giá 9,99 USD), hỗ trợ Mac, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

>> Loạt ứng dụng chụp và hậu kỳ ảnh tốt nhất trên iPhone (Phần 1)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*