Đường phố tắc nghẽn vì đám tang người mẫu Trần Ái Duy Nhân

(VTC News) – Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã đứng lại xem lễ đưa tang nam người mẫu Duy Nhân khiến một đoạn đường ở TP.HCM tắc nghẽn nghiêm trọng.

» Đông Nhi, Thanh Thúy xót xa thương vợ Duy Nhân » Sao Việt nhòa nước mắt đến viếng Duy Nhân

Sau 6 tháng chiến đấu với bệnh tật với ba lần xạ trị, ghép tuỷ, Duy Nhân đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 0h30 sáng ngày 7/5/2015. Theo ý nguyện của Duy Nhân khi sinh thời, gia đình không đưa anh về Bình Dương. Thay vào đó, tang lễ đã được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM trong suốt 3 ngày qua để anh có cơ hội chào tạm biệt bạn bè lần cuối. Video ca khúc ‘Giọt nước mắt’ – Hoa hậu Hà Kiều Anh thể hiện viết cho Duy Nhân: duy nhân Kiều Oanh đứng bên linh cữu chồng. Sáng nay (9/5), nhiều sao Việt đã đến dự đám tang của Duy Nhân để vĩnh biệt người bạn thân. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại giữa đường để xem khiến một đoạn đường ở TP.HCM trước cửa chùa Vĩnh Nghiêm bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Mẹ Duy Nhân mệt mỏi sau nhiều ngày lo đám cho con. Mẹ Duy Nhân mệt mỏi sau nhiều ngày lo đám cho con. Lan Trinh. Lan Trinh. Siêu mẫu Hoàng Long, bạn thân của Duy Nhân. Siêu mẫu Hoàng Long, bạn thân của Duy Nhân. Kiều Trinh và Lan Trinh. Kiều Trinh và Lan Trinh. Rất nhiều nghệ sỹ đã gửi hoa viếng. Rất nhiều nghệ sỹ đã gửi hoa viếng. Kiều Oanh tất bật lo đám tang cho chồng. Kiều Oanh tất bật lo đám tang cho chồng. Trương Nam Thành. Trương Nam Thành. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tụ tập xem đám tang. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tụ tập xem đám tang. Một đoạn đường bị tắc nghẽn. Một đoạn đường bị tắc nghẽn.

» Ảnh vợ chồng Duy Nhân nắm tay lần cuối gây xúc động mạnh » Không cầm được nước mắt khi nhìn vợ Duy Nhân trong tang lễ chồng » Mẹ Duy Nhân không muốn con dâu sinh con một mình » Cận cảnh vẻ điển trai lãng tử của Duy Nhân » Dòng chia sẻ nghẹn ngào của vợ Duy Nhân sau đám tang

Trung Ngạn

Leave a comment

Your email address will not be published.

*