Fan nữ khóc nức nở khi được Ronaldo ký vào… ngực

Đêm qua, Real Madrid có trận lượt đi bán kết Champions League với Juventus tại sân Juventus Arena. Vào tối trước, HLV Carlo Ancelotti đã dẫn các học trò của mình đổ bộ xuống thành phố Turin. 

Khi các thành viên đội bóng áo trắng có mặt ở sân bay, rất nhiều CĐV đã vây lấy họ. Cristiano Ronaldo tất nhiên nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Một số đã yêu cầu tiền đạo người Bồ Đào Nha ký tặng vào những kỷ vật của họ.

Trong số các CĐV yêu cầu Ronaldo ký tặng, có một fan nữ cuồng nhiệt. Cô này cầm trong tay một cây bút, xổ đẩy mọi người để tiếp cận thần tượng người Bồ Đào Nha. Các nhân viên an ninh cố gắng cản cô lại, trong khi một số ngôi sao của Real Madrid thì tỏ ý không vui. 

Tuy nhiên, Ronaldo lại thể hiện một thái độ hoàn toàn ngược lại. CR7 vui vẻ yêu cầu các vệ sĩ để cô gái tiến lại phía mình và trước yêu cầu ký tên lên ngực, anh đã chẳng ngại từ chối.

Được Ronaldo ký tặng vào một nơi đặc biệt trên cơ thể, cô gái mừng phát khóc: “Tôi đã phải chờ rất lâu để được gặp Ronaldo. Tôi định yêu cầu anh ấy ký vào lưng, nhưng rồi lại nghĩ rằng nó không thực sự đặc biệt. 

Tôi nói rằng mình muốn anh ấy ký vào ngực áo và anh ấy đã vui vẻ làm điều đó. Ronaldo luôn là thần tượng của tôi”, cô gái vừa khóc vừa chia sẻ với tờ Tuttosport.

Tuy nhiên đêm qua, Real Madrid đã thất thủ 1:2 trước Juventus Arena dù họ đã có được bàn thắng nhờ công của Cristiano Ronaldo.

Để thua 2-1 trên sân khách chưa phải kết quả quá tệ với Real Madrid bởi họ đã có được bàn thắng nhờ công của Cristiano Ronaldo. Để thua 2-1 trên sân khách chưa phải kết quả quá tệ với Real Madrid bởi họ đã có được bàn thắng nhờ công của Cristiano Ronaldo.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*