FPT Shop “bắt tay” hợp tác chiến lược với Intel Việt Nam

Ngày 23/4/2015, Intel Việt Nam và Công ty Cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa tiến hành ký kết hợp tác chiến lược. Thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ có hiệu lực trong thời gian 1 năm kể từ ngày ký kết.

Cụ thể, hai đơn vị này sẽ phối hợp triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm tại FPT Shop, cũng như phối hợp triển khai các chương trình tiếp thị để thúc đẩy phát triển thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu.

Phía Intel Việt Nam, doanh nghiệp này sẽ tiến hành triển khai các khóa đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel.

Phía FPT Shop sẽ triển khai các bảng quảng cáo trực tuyến và ngay tại các cửa hàng để tăng độ nhận biết thương hiệu của cả 2 đơn vị.

Ông Trần Đức Trung – Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Intel mong muốn cùng với FPT Shop sẽ phối hợp triển khai nhiều chương trình thiết thực để tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ được tích hợp sản phẩm Intel tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop.”

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Tổng giám đốc FPT Shop chia sẻ: “FPT Shop đã không ngừng phát triển và mở rộng, nâng tổng cửa hàng lên con số 200 tại 63 tỉnh thành vào tháng 4/2015. Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam không nằm ngoài mong muốn mang đến cho người dùng đã tin chọn FPT Shop một sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.”

Được biết, FPT Shop nói riêng và FPT Retail nói chung là công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ trên toàn quốc tham gia ký kết hợp tác chiến lược cùng Intel Việt Nam.

Đại diện Intel Việt Nam cũng cho biết trong tương lai thì những sản phẩm đình đám như máy tính tí hon Compute Stick, máy vi tính nhỏ gọn Intel NUC sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam thông qua các cửa hàng FPT Shop.

Bạch Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*