Hãi hùng cảnh bé trai 4 tuổi ngồi ban công tầng 12 la khóc

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 24.4, tại tầng 12, tòa nhà CT3, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. Vào thời điểm trên, người dân ở gần khu vực bỗng thấy một cháu bé trai 4 tuổi đi ra ban công tầng 12 của tòa nhà, ngồi vắt vẻo kêu khóc. Bé trai luôn miệng gọi “bố mẹ ơi”. Khi thấy sự việc, nhiều người dân đã hô lớn, kêu gọi bé trai vào trong nhà, tuy nhiên bé trai vẫn ngồi khóc. Anh Nguyễn Việt Hà (36 tuổi), người dân ở gần khu vực kể lại, khi thấy bé trai ngồi vắt vẻo trên ban công ai cũng lo sợ bé trai nhảy xuống dưới đất. Một số người dân hô lớn “con ơi đừng có nhảy con nhá”; “con vào nhà đi”; “bảo vệ đâu sao không trèo sang nhà bên cạnh cứu cháu bé”… “Ngay sau đó chúng tôi cùng người dân tháo dỡ hai tấm biển quảng cáo cỡ lớn và cùng kêu gọi người dân mang chăn bông của nhà mình ra đặt lên trên tấm pano đề phòng bé trai nhảy xuống dưới đất. Một số người khác lên trên tầng 12 phá cửa nhà vào bên trong và nói rằng bố mẹ về nhà rồi con vào nhà đi”, anh Hà nói.

Anh Hà cho biết thêm, sau khi ngồi trên ban công được khoảng 2 phút, bé trai bất ngờ đứng dậy khóc lớn hơn. Người dân ở phía dưới nhà lúc đó ai cũng hoảng sợ. Một số người kêu lớn “con ơi vào trong nhà đi, đừng có nhảy”; “con vào nhà đi bố mẹ con về rồi”. Sau khoảng 15 phút người dân thuyết phục, kêu gọi bé trai đã tự đi vào trong nhà.

“Khi đi vào trong nhà, bé trai đã lao đến ôm chặt lấy chúng tôi khóc lớn. Tâm trạng bé trai lúc đó rất hoảng sợ. Khi chúng tôi vào nhà, thấy cửa ban công không đóng. Ít phút sau đó mẹ cháu bé cũng về tới nhà”, anh Hà nói thêm. Theo người dân ở gần khu vực, thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có mình bé trai ở trong nhà. Cả hai bố mẹ bé trai đều đều vắng nhà. Ngay khi “cứu” thành công bé trai, lực lượng chức năng phường sở tại cũng có mặt. Ghi nhận của phóng viên, tòa nhà CT3, cao gần 20 tầng. Bé trai trèo ra ngồi lên thành ban công tầng 12. Nhiều người dân khi chứng kiến cảnh này đã không khỏi hoảng sợ.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*