Ham muốn tình dục ở tuổi mãn kinh

Ham muốn tình dục ở tuổi mãn kinh

 

Giảm ham muốn tình dục trở nên phổ biến hơn nhiều ở phụ nữ bắt đầu ở độ tuổi 40 và cuối những năm 50 của họ.

Ảnh hưởng của tuổi tác cũng khác nhau giữa các cá nhân: một số phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục mạnh bắt đầu trong những năm ở tuổi trung niên của họ, những người khác nhận thấy có sự thay đổi và cho biết họ tăng ham muốn tình dục ở tuổi trung niên.

Những người phụ nữ có ham muốn tăng lên có thể cảm thấy được giải phóng bởi sự tự do mới, họ không lo lắng mình sẽ mang thai và lo lắng cho con cái của mình nữa.

Khi cơ thể bạn chuyển đổi sang thời kỳ mãn kinh, các hiệu ứng vật lý, bao gồm cả mức độ estrogen, cảm giác nóng bừng, đổ mồ hôi ban đêm và khô âm đạo, có thể làm suy yếu động lực tình dục của bạn.

Mặc dù không trực tiếp liên quan đến thời kỳ mãn kinh, sự sụt giảm liên quan đến tuổi tác và mức độ testosterone có thể làm giảm ham muốn ở phụ nữ tuổi trung niên, vì hormone này đóng một vai trò trong ham muốn tình dục và cảm giác tình dục của phụ nữ.

Ham muốn tình dục ở tuổi mãn kinh  

Ngoài ra, một số phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh một cách đột ngột (gây ra bởi loại bỏ cả hai buồng trứng hoặc bằng hóa trị liệu), dẫn đến sự sụt giảm ngay lập tức cả estrogen và testosterone, sự suy giảm lớn hơn những người phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh tự nhiên.

Rối loạn ham muốn tình dục Hypoactive là triệu chứng bị than phiền tình dục phổ biến nhất ở phụ nữ.

Khi giảm ham muốn là một mối quan tâm. Đối với nhiều phụ nữ trong quá trình chuyển đổi sang thời kỳ mãn kinh, giảm dần ham muốn tình dục không có tác động quan trọng về tình dục nói chung và chất lượng cuộc sống của họ.

Đối với những người khác, tình dục ít ham muốn là một nguồn gốc của đau khổ, ít có sự hài lòng trong cuộc sống và thay đổi cảm nhận của họ về tình dục.

Nguyên nhân của sự ham muốn giảm rất phức tạp. Nghiên cứu khoa học đã liên tục chỉ ra rằng khoảng 1/3 phụ nữ Mỹ báo cáo có ham muốn tình dục thấp hay không quan tâm.

Ham muốn tình dục ở tuổi mãn kinh  

Một báo cáo khác trong các nghiên cứu cho biết 12% phụ nữ tuổi trung niên (tuổi từ 45-64) có ham muốn tình dục thấp,  ở phụ nữ 65 tuổi trở lên là 7% và phụ nữ trẻ hơn 45 là 9%.

Trong một số trường hợp, một người phụ nữ giảm ham muốn chủ yếu là bởi vì họ thất vọng đối tác của mình và những đe dọa làm suy yếu mối quan hệ của họ. Điều này có thể được loại bỏ khi có những cuộc trò chuyện thẳng thắn với đối tác của mình, lên kế hoạch những kỳ nghỉ lãng mạn nhất và thư giãn cuối tuần hoặc có những thay đổi hâm nóng quan hệ, ngoài ra thay đổi và chăm sóc chế độ ăn uống, tập luyện thể thao cũng giúp thúc đẩy sức khỏe, cải thiện tốt chuyện phòng the.

Bạn cũng có thể sử dụng Perfect Women – một dòng sản phẩm chăm sóc, tăng cường sức khỏe tình dục nữ cao cấp.

Perfecr Women giúp cân bằng nội tiết tố, giúp phái nữ đang trải qua sự mất cân bằng kích thích tố phục hồi lưu lượng lành mạnh của kích thích tố như estrogen, progesterone và các hormone khác cho phái nữ.

Ham muốn tình dục ở tuổi mãn kinh  

Sản phẩm Perfect Women cung cấp các chất thiết yếu giúp tạo sức bền và nâng cao sinh lực, cải thiện nội tiết tố trong cơ thể, tăng ham muốn tình dục.

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng Perfect Women, bạn nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi chiều, kết hợp với việc uống nhiều nước trong ngày. Ngoài ra, bạn cần có một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để có thể cải thiện sinh lý một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Để biết thêm chi tiết về Perfect Women, bạn vui lòng đăng nhập vào website http://kivi.vn và http://2day.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp KiVi

Chi nhánh 1: 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM (Kivi – Thế giới làm đẹp) Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Chi nhánh 3: 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 1900.6088 – 0906.312.382 – 08. 66528144 – 0933.950.577

Email: cskh@kivi.vn

Lưu ý: Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp Kivi là đơn vị phân phối chính thức nhãn hàng Perfect Women bạn sẽ được đảm bảo 100% mua hàng chính hãng và  Kivi sẵn sàng hoàn trả tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng nhái, hàng giả. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện thoại hoặc đến tận nơi để được tận tình tư vấn hay liên hệ giao hàng miễn phí tại nhà.

Đa Đa

 

Leave a comment

Your email address will not be published.

*