Hình ảnh về chó và mèo khiến triệu trái tim nghẹn ngào

Không ít người đã phải rơi nước mắt khi theo dõi những đoạn clip, hình ảnh đầy xúc động về chó và mèo được chia sẻ trên mạng trong thời gian gần đây.

Bức ảnh bé gái òa khóc bên con chó đã bị thui

Bức ảnh khắc họa một cách rõ nét cảm xúc rất chân thật của bé gái khi phát hiện chú chó của cô đã bị biến thành 1 món ăn. Cô bé òa khóc nức nở và một tay của bé vẫn đang đặt lên lưng chú chó như muốn vuốt ve, như muốn níu giữ lại một người bạn…

Bức ảnh sau khi được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hàng chục ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Nhiều dân mạng sau khi xem bức ảnh này đã để lại nhận xét “bức ảnh có sức nặng hơn vạn lời nói”….

Bức ảnh có sức nặng hơn vạn lời nói

Bức ảnh có sức nặng hơn vạn lời nói.

Chú mèo nằm bên cạn bạn lúc chết gây xúc động mạnh

Những hình ảnh về chú mèo này liên tục được dân mạng chia sẻ trong những ngày vừa qua và tạo nên một “cơn sốt” không hề nhỏ trên mạng xã hội Việt.

Nhật vật chính trong bức hình là một chú mèo, vì người bạn thân thiết của chú không may chết do bị xe cán trên đường nên chú mèo này đã tìm cách đưa bạn vào vỉa hè, rồi nằm bên cạnh xác của bạn trong nhiều giờ đồng hồ mà không chịu rời đi.

Hành động tưởng chừng nhỏ nhặt của loài động vật này khiến dân mạng không khỏi xúc động và “chẳng biết phải bình luận thế nào”….

Chú mèo tìm cách đưa bạn bị xe cán lên vỉa hè

Chú mèo tìm cách đưa bạn bị xe cán lên vỉa hè.

Sau khi đưa người bạn kém may mắn lên vỉa hè, chú mèo không chịu rời đi mà nằm bên cạnh bạn trong nhiều giờ đồng hồ

Sau khi đưa người bạn kém may mắn lên vỉa hè, chú mèo không chịu rời đi mà nằm bên cạnh bạn trong nhiều giờ đồng hồ.

Chú chó mạo hiểm canh xác bạn gây xúc động mạnh

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một chú chó bất chấp mọi nguy hiểm trên đường cao tốc để bảo vệ và canh xác một người bạn khiến người xem thực sự nể phục, xúc động.

Trong clip, một chú chó không may gặp nạn khi băng qua đường cao tốc. Một lúc sau, một chú chó khác đã chạy tới bên bạn bất chấp dòng xe cộ đang lao nhanh trên đường.

Chú chó này tìm mọi cách đưa xác bạn vào lề đường và nằm bên cạnh không chịu rời đi.

Ảnh cưới đẹp mê mẩn của cặp đôi "toàn vàng" ở Hà Tĩnh Ảnh cưới đẹp mê mẩn của cặp đôi ‘toàn vàng’ ở Hà Tĩnh Nữ sinh Nhân văn trả lại 50 triệu đồng bất ngờ "dư ra" khi đi rút tiền Nữ sinh Nhân văn trả lại 50 triệu đồng bất ngờ ‘dư ra’ khi đi rút tiền Gương mặt 9x 'lạ mà quen' của cộng đồng mạng Việt Gương mặt 9x “lạ mà quen” của cộng đồng mạng Việt

 

 

 

 

 

 

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*