“HLV Miura có đủ lực lượng để lựa chọn đội hình U23 và ĐTQG”

Theo kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đã rơi vào một bảng đấu khó gồm Iraq, Thái Lan, Indonesia và Đài Loan.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn nhận định, đây là một bảng đấu thú vị và hứa hẹn sẽ xảy ra nhiều bất ngờ khi Việt Nam cùng bảng với hai đối thủ quen thuộc là Thái Lan và Indonesia.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2018 vào ngày 11/6 tại Bangkok, Thái Lan. Cùng thời điểm này, ĐT U23 Việt Nam cũng sẽ tham dự SEA Games 28 tại Singapore.

Theo ông Trần Quốc Tuấn, không chỉ Việt Nam mà tất cả các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á đều bị tác động bởi lịch thi đấu quốc tế. Vì vậy, các nhà chuyên môn đều phải tính toán một cách kỹ lưỡng.

Phó Chủ tịch thường trực VFF khẳng định, những thành công của bóng đá Việt Nam gần đây, đặc biệt là thành tích vượt qua vòng loại U23 châu Á cho thấy, lực lượng kế cận U23 và các cầu thủ ở trong lứa tuổi 20, 21 hết sức tiềm năng. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho ông Miura lựa chọn đội hình tham dự SEA Games và làm trẻ hóa đội tuyển, giúp ĐTQG ổn định thành tích trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*