Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến chia buồn với gia đình Đàm Vĩnh Hưng

(ĐSPL) – “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đến viếng và chia buồn với Đàm Vĩnh Hưng và gia đình vì sự ra đi của ông ngoại anh.

Ngày 3/5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng gia đình thông báo tin buồn vì sự ra đi của ông ngoại mình. Nam ca sĩ đã dừng mọi lịch diễn để tất bật lo liệu cho đám ma của người ông mà Đàm Vĩnh Hưng luôn kính trọng.

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến chia buồn với gia đình Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1Phóng to

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến chia buồn với gia đình Đàm Vĩnh Hưng.

Ông ngoại của Đàm Vĩnh Hưng – Trần Nguyên sinh năm 1925. Ông từ trần vào lúc 15h15 ngày 3/5 (tức 15/3 năm Ất Mùi), hưởng thọ 91 tuổi. Tang lễ của cụ sẽ được diễn ra theo trình tự: lễ tẩn liệm vào ngày 4/5, lễ động quan vào ngày 8/5.

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến chia buồn với gia đình Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2Phóng to

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến chia buồn với gia đình Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3Phóng to

Đàm Vĩnh Hưng cảm ơn tấm chân tình của bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh những chiếc vòng hoa kính viếng cùng dòng cảm xúc nghẹn ngào để nói lời cảm ơn tới tấm chân tình của mọi người.

Nam ca sĩ viết: “Có ai chỉ cho Hưng biết cách nào để bày tỏ được lòng cảm ơn của Hưng rất rất nhìu trước tình cảm và sự quan tâm chia sẻ, động viên, an ủi và cả những lời cầu nguyện của tất cả anh chị em thân yêu, bạn bè đồng nghiệp, các anh em nhà báo, các fans ruột của Hưng và khán giả khắp nơi đã cho Hưng và gia đình niềm hãnh diện quá to lớn.

Mong là sẽ mãi mãi được iu quý như hiện tại! Chỉ cần thế thôi ạ!”.

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến chia buồn với gia đình Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4Phóng to

Ông ngoại là người luôn bên cạnh và gần gũi với Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí còn hơn cả cha đẻ. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng anh mang ơn ông suốt cả cuộc đời. Khi ông mất, nam ca sĩ đã viết những dòng ngắn ngủi nhưng chất chứa nỗi buồn: “Trong đời mỗi người sẽ phải gặp những khoảnh khắc trái tim mình bị cào xé, và những ngưỡng cửa phải đi qua! Good bye Grand Papa”.

Trailer phim kinh dị “Ngủ với hồn ma”

LAM ANH

Leave a comment

Your email address will not be published.

*