in card visit giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ lấy ngay

Để tiện lợi trong việc giao dịch với đối tác, khách hàng, danh thiếp hay còn gọi bằng cái tên khách là card visit xuất hiện nhằm giúp các cá nhân tiện lợi hơn trong quá trình giới thiệu thông tin cá nhân cho khách hàng.

Tầm quan trọng của danh thiếp, card visit như thế nào:

+ Khi khách hàng xin thông tin về công ty hoặc cá nhân của bạn. Thay vì bạn phải chạy loanh quanh để tìm một chiếc bút, một mẩu giấy để ghi lại thông tin liên hệ của mình cho khách hàng. Điều này vừa mất thời gian vừa thể hiện thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Để không mất thời gian của cả đối tác, Bạn chỉ cần đưa ra cho khách hàng 1 tấm danh thiếp, card visit độc đáo ấn tượng theo phong cách của riêng bạn.

Địa chỉ in card visit giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ lấy ngay-1

Một số mẫu in danh thiếp đơn giản, ấn tượng, màu sắc hài hòa trẻ trung mang đậm phong cách riêng của từng cá nhân, doanh nghiệp

+ Card visit, danh thiếp cũng thay thế cho bạn rất nhiều thủ tục lằng nhằng phức tạp khi bạn gặp khách hàng. Bạn ở đâu – Chức vụ gì – Làm việc ở đơn vị, cơ quan nào ….Lúc này tấm card visit gần như là cứu tinh của bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn, lằng nhằng này một cách đơn giản nhất.

- Hãy trao ngay danh thiếp của bạn khi bạn gặp một khách hàng, đối tác tiềm năng nào đó lúc gặp mặt.

Địa chỉ in card visit giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ lấy ngay-3

Bạn đang thắc mắc trên Card visit cần có những gì? :

-Trước khi in card visit, card visit gia re bạn hãy quyết định nội dung thông tin bạn đưa lên là gì

- Phần lớn card visit, card visit sẽ có những thông tin sau:

- Biểu tượng

- Câu khẩu hiệu

- Họ tên (hoặc tên công ty)

- Chức danh công việc

- Số điện thoại di động, điện thoại bàn, điện thoại công sở…

- Số Fax

- Email Address

- Website

- Mailing Address

Địa chỉ in card visit giá rẻ, in danh thiếp giá rẻ lấy ngay-2

Mẫu in danh thiếp đơn giản nhưng tinh tế và nam tính

Để một tấm name card đạt tiêu chuẩn chất lượng?

- Về kích thước: Kích thước thông thường của 1 tấm card visit, danh thiếp là 55 mm x 90 mm. Tuy nhiên, quý vị cũng có thể thay đổi kích thước sao cho nó phù hợp với yêu cầu, sở thích của từng cơ quan, cá nhân…

- Về màu sắc: Tấm name card, card visit chỉ nên phối những màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản để tránh bị lòe loẹt rối mắt. Một mẫu in danh thiếp, in card visit chỉ nên phối 2 – 3 màu để người đọc dễ nhìn, dễ đọc.

Hãy để intoroigiare.info in card visit, in danh thiếp giá rẻ, in card visit gia re cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên in ấn lâu năm, chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn những tấm card visit đẹp mắt, ấn tượng nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*