In Catalogue giá rẻ nhất TPHCM

in-catalouge-dep-nhat

Là doanh nghiệp chúng ta luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. Một trong những cách tiếp cận khách hàng tốt nhất đó chính là thông qua cuốn in catalogue đẹp là một đại diện quan trọng nhất cho công ty trước khách hàng khi bạn không có mặt ở đó, giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Một Catalogue chuyên nghiệp sẽ thể hiện được trọn vẹn ý đồ của nhà sản xuất trong việc đem tới một cái nhìn tổng quát về sản phẩm cho người tiêu dùng . Đặc biệt tại BCV thì ngoài nội dung chất lượng, phong cách thiết kế chuyên nghiệp thì chất lượng giấy cũng như mực in là những nhân tố quan trọng không kém.

in-catalouge-dep-nhat

Công ty Bước Chân Việt chúng tôi chuyên in catalogue giá rẻ tại tphcm, nhận hàng in gấp, in catalogue số lượng ít giao hàng tận nơi…với phương châm nghề nghiệp: “ Uy tín hàng đầu- chất lượng là nhất-giá rẻ bất ngờ “. Ngoài ra, để cung cấp đầy đủ nhu cầu cũng như thị hiếu người sử dụng, Bước Chân Việt còn phục vụ nhu cầu in ấn các mặt hàng sau : in PP, in Heflex, in tờ rơi, in Card Visit, in Backdrop, in Thiệp cưới-thiệp mời …với “chất lượng tốt nhất-thời gian giao hàng nhanh nhất – giá cả rẻ nhất“.

in-catalouge-re-nhat

Bước Chân Việt tự hào là công ty – xưởng in catalogue chất lượng và giá rẻ nhất TPHCM. Chúng tôi có 03 xưởng in với hơn 200 nhân công sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và quảng cáo của bạn. Do là xưởng in lâu  năm và lượng in hàng ngày cực lớn nên giá của chúng tôi đảm bảo thấp nhất thị trường nếu cùng một chất liệu in.

Toàn bộ máy móc của công ty chúng tôi đều là hàng Nhật được nâng cấp thường xuyên. Đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên vận hành máy đều được training kỹ và đại đa phần có trên 03 năm kinh nghiệm. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù là cao nhất.

in-catalogue-hcm-dep

Chúng tôi mong muốn được hợp và ủng hộ của các doanh nghiệp và đối tác gần xa. Với phương châm “Tất cả đều là người chiến thắng” . Bước Chân Việt hân hạnh phục vụ bạn không chỉ về in catalogue mà còn toàn bộ các dịch vụ in ấn và quảng cáo khác: in PP, in Hiflex, in băng rôn, treo băng rôn, xin giấy phép treo quảng cáo, in decal…

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline: 086 68 36 359 – 093 95 14 770

Leave a comment

Your email address will not be published.

*