In kỹ thuật số khổ lớn giá rẻ nhất TPHCM

Công nghệ in kỹ thuật số mang lại nhiều lợi ích cho ngành in ấn thế giới, phương pháp này mang tới những sản phẩm in ấn chất lượng và vô cùng tinh sảo.

Thay vì phải sử dụng những phương pháp in ấn truyền thống vừa mất thời gian, công sức mà chi phí cho một sản phẩm vô cùng lớn. In kỹ thuật số ra đời là bệ phóng lớn cho công nghệ in nhanh, in nhiều, in đẹp. Chính vì vậy, in kỹ thuật số từ lâu đã trở thành thế mạnh của xưởng Intoroigiare.info chúng tôi.

HE THONG MAY IN BANG RON

In kỹ thuật số cho hình ảnh đẹp, sắc nét hình ảnh trong, nét như thật

Những ưu điểm của in kỹ thuật số:

- Chi phí sử dụng trong in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in theo phương pháp truyền thống. Khi quý vị in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số cũng sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.

- Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra với bất cứ kích cỡ nào. Hệ thống máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ chỉ vài centimet cho đến những loại lớn gần 5m chiều ngang. Thậm chí một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại. In kỹ thuật số được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, bạt…

- In kỹ thuật số nhanh chóng và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Ngoài ra in kỹ thuật giá rẻ số còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.

In kỹ thuật số khổ lớn giá rẻ nhất TPHCM-3

Xưởng in của chúng tôi có hệ thống máy in phun khổ lớn, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều mẫu in kỹ thuật số khổ lớn cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn

- Mẫu in kỹ thuật số thử để so sánh màu chuẩn có giá rẻ hơn so với cách in offset.

- Khả năng biến đỗi dữ liệu in kỹ thuật số: thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần in.

Một số loại máy được sử dụng trong in kỹ thuật số là máy laser hay máy in phun. Và điều bất nhờ lớn nhất đối với khách hàng chính là về giá thành của những thành phẩm. Không phải in kỹ thuật số có thể in được nhiều, đẹp hơn sẽ đắt tiền hơn mà ngược lại, giá thành của in kỹ thuật số cũng rẻ hơn so với các phương pháp in truyền thống.

In kỹ thuật số khổ lớn giá rẻ nhất TPHCM-2

In kỹ thuật số đẹp nhưng giá thành lại rẻ hơn so với các phương pháp in thủ công, chất lượng đẹp

Một số sản phẩm phổ biến của in kỹ thuật số như:
– In bạt hiflex
– In PP trong nhà, in PP ngoài trời
– In Decal PP
– In decal trong
– In decal lưới
– In backlit film…

Leave a comment

Your email address will not be published.

*