Jessica Alba: “Tôi khiến nhiều người phải khóc”

Jessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ông Jessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ôngJessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ông Jessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ôngJessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ông

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí More, Jessica Alba không ngại nói rằng cô vẫn đang học để trở thành một người quản lý tốt hơn. Công ty The Honest chuyên bán sản phẩm dành cho trẻ em thân thiện với môi trường do cô và bạn thành lập đã phát triển nhanh chóng, được định giá tỉ USD.

 

Jessica thổ lộ về công việc của mình Jessica thổ lộ về công việc của mình

 

Cô nói mình rất cứng rắn Cô nói mình rất cứng rắn

 

“Thỉnh thoảng, tôi cứng rắn giống nắm đấm sắt hơn là chiếc găng tay bằng nhung. Tôi thẳng thắn trong kinh doanh. Tôi khiến nhiều người phải khóc và khi đó tôi phải xuống nước nói: “Đây không phải chuyện cá nhân. Đây là những điều chúng ta phải thực hiện để mọi chuyện tốt hơn và chỉ đơn giản là những điều cần làm…” – Jessica Alba thổ lộ.

Jessica kể lại chuyện cô nảy sinh ý tưởng kinh doanh những sản phẩm thân thiện môi trường đều bắt nguồn muốn giúp gia đình mình có một tương lai khỏe mạnh hơn, nhất là các con. Cô tìm tòi nghiên cứu những cơ sở sản xuất đồ dùng gia đình nhất là cho trẻ em thân thiện môi trường. Công ty ra đời ban đầu bán tã giấy, bột giặt, dầu gội … được làm từ những nguyên liệu không gây hại, dần dần phát triển mạnh hơn.

Jessica tin rằng sự nghiệp điện ảnh của mình đã giúp đỡ rất nhiều khi cô thêm phần kinh doanh. Vì thế, dẫu công việc kinh doanh tiến triển tốt nhưng Jessica vẫn không từ bỏ diễn xuất. Cô sẵn sàng tham gia khi có vai diễn hay.

Làm nhiều việc cùng lúc nên khi được hỏi làm thế nào để cân bằng công việc và gia đình, Jessica Alba nói: “Bạn không biết công việc của mình ảnh hưởng đến bọn trẻ thế nào cho đến khi chúng trưởng thành và nói: “Mẹ đã phá hủy cuộc đời con!”. Có thể chúng muốn tôi ở nhà làm nội trợ và cả ngày nướng bánh cho chúng. Nhưng thực sự, tôi cũng có thể mở một công ty chuyên làm bánh đúng không?” –Jessica dí dỏm. Cô nói mình đúng khi chọn lựa kinh doanh và cũng nhận được sự ủng hộ từ chồng con.

Và hài lòng với hiện tại Và hài lòng với hiện tại

Jessica Alba tiết lộ thêm mình có người mẹ tuyệt vời, đã giúp cô suy nghĩ độc lập. “Ở nơi tôi sống khi còn nhỏ, mọi người đều xem đàn ông là trụ cột gia đình. Thế nhưng, mẹ lại dạy tôi sống một cách khác, bà nói tôi không cần phải dựa dẫm đàn ông. Bà dạy tôi lối sống mạnh mẽ. Từ nhỏ, tôi đã xác định độc lập tài chính và bắt đầu tự kiếm tiền khi 12 tuổi thông qua việc diễn xuất. Tự do thật là tuyệt!”- Jessica Alba kể.

Jessica từng tham gia các phim: Dark Angel, Honey, Sin City, Fantastic Four, Into the Blue, Idle Hands và Good Luck Chuck…

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*