Jessie J chọc giận người hâm mộ

Đầu tháng 4, Jessie J đã khiến người hâm mộ phấn chấn khi nhấn nút theo dõi (following) lại 885 người trên trang mạng xã hội của mình. Đây chỉ là một phần trong số 6,96 triệu người hâm mộ theo dõi Jessie J.

Tuy nhiên, ngày 30-4, số lượng người được Jessie J bấm nút theo dõi đột ngột giảm xuống còn 1 tài khoản và một tin nhắn khác khiến sự việc đi xa hơn có nội dung rằng Jessie J đã không còn theo dõi bất cứ ai nữa. Ngay lập tức, người hâm mộ Jessie J nổi giận. Họ cho rằng nữ ca sĩ này chảnh, không xem trọng fan.

Jessie J chọc giận người hâm mộ

“Gì thế này, không theo dõi tất cả những người hâm mộ đã giúp cô có được vị trí ngày hôm nay sao? Cô có thể thay đổi và trưởng thành nhưng không thể biến thành một người chảnh như thế được” – một người viết. “Tôi thậm chí không muốn nhấn nút theo dõi trở lại. Tôi cũng không muốn đến xem các đêm diễn của cô ấy nữa” – người khác viết. “Bạn đang làm tổn thương tất cả những người đã luôn đặt bạn ở vị trí hàng đầu trong lòng họ” – người khác viết.

Một số người còn gọi hành động của Jessie J là vô ơn, thô lỗ. Ngay sau đó, Jessie J đã lên tiếng phản bác: “Tôi không theo dõi tất cả những người hâm mộ. Làm ơn đừng có tạo ra những suy nghĩ tệ hại như thế, tôi chỉ bỏ một nửa số người trong danh sách đã theo dõi. Tuy nhiên, nếu các bạn cứ suy nghĩ như thế, tôi sẽ bỏ theo dõi luôn cả một nửa số người còn lại. Tình yêu và sự tôn trọng của chúng ta với nhau không thể chỉ dựa vào một nút theo dõi”

“Tôi xin lỗi nếu đã vô tình xúc phạm đến bất kỳ ai. Đó chưa bao giờ là ý định của tôi!” – Jessie J viết thêm.

Jessie J chọc giận người hâm mộ

Xem ra, chỉ có Lady Gaga và Justin Bieber là khá chìu người hâm mộ khi nhấn nút theo dõi đến hàng ngàn người trên Twitter.

Jessie J được biết đến với việc tham gia sáng tác các ca khúc cho các ca sĩ Chris Brown và Miley Cyrus . Ca khúc thành công nhất mà cô từng đồng sáng tác là ” Party in the U.S.A. ” của Miley Cyrus, đã đạt chứng nhận Bạch kim ở nhiều nước. Năm 2011, cô dẫn đầu danh sách Sound of 2011 của BBC . Sau đó, cô nhận được giải thưởng BRIT Awards .

Jessie J ra mắt 3 album: Who you are, Alive, Sweet Talker được đón nhận nhiệt liệt. Cô thực hiện nhiều chuyến lưu diễn quảng bá các album này.

M.Khuê (Theo NY Daily News, Reuters)

NSƯT Anh Dũng đã phải chịu nhiều thua thiệt NSƯT Anh Dũng đã phải chịu nhiều thua thiệt Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp rạng ngời tại Festival nghề truyền thống Huế Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp rạng ngời tại Festival nghề truyền thống Huế Xe khách hết niên hạn nhưng vẫn sử dụng… đưa đón học sinh! Xe khách hết niên hạn nhưng vẫn sử dụng… đưa đón học sinh!

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published.

*