Kim Jong Un thăm trại cá

Kim Jong Un đã đi thăm và ra chỉ thị tại chỗ tại một trại cá thuộc Đơn vị 810 của Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) ở Sinchang, phía Đông Bắc Triều Tiên.

Kho vũ khí của Kim Jong-un (P2): Súng bắn Bộ trưởng Quốc phòng Kim Jong-un ra lệnh đầu độc chính cô ruột Triều Tiên: Bộ trưởng quốc phòng có thể không bị xử tử Kho vũ khí của Kim Jong-un (P2): Súng bắn Bộ trưởng Quốc phòng  (Vietnam ) lúc : 15/05/15 09:24 Bản inÔng Kim Jong Un trong một lần đi thăm trại cá. 

Ngày 15/5, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA đưa tin nhà lãnh đạo nước này Kim Jong Un đã đi thăm và ra chỉ thị tại chỗ tại một trại cá thuộc Đơn vị 810 của Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) ở Sinchang, phía Đông Bắc Triều Tiên. KCNA cho biết cùng đi với ông Kim có các quan chức cao cấp như Hwang Pyong-so, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị KPA, và Kim Yang-gon, cục trưởng phụ trách các vấn đề Hàn Quốc của mặt trận thống nhất của Triều Tiên. Tuy nhiên, hãng tin không nói gì đến Bộ trưởng Quốc phòng Hyon Yong-chol, người mà theo tin tình báo Hàn Quốc là đã bị thanh trừng hồi cuối tháng trước vì tội bất trung và bất kính. Sự vắng mặt của ông Hyon Yong-chol không có nghĩa là ông đã bị hành quyết vì Triều Tiên chưa chính thức nói gì về việc thanh trừng ông này. Hiện vẫn còn nhiều nghi ngờ liên quan đến tính chính xác của thông tin do Cơ quan Tình báo Quốc gia của Hàn Quốc đưa ra rằng ông Hyon đã bị hành quyết bởi sau khi có thông tin trên, ông Hyon vẫn xuất hiện trên một đoạn phim tài liệu chiếu trên truyền hình Triều Tiên. Từ trước tới nay, Triều Tiên thường không cho phát tin hay hình liên quan đến các quan chức bị thanh trừng.

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn Thích và chia sẻ bài viết: Tin Tức Việt Nam

Leave a comment

Your email address will not be published.

*