Kim Lý, Đàm Vĩnh Hưng chung tay mang nụ cười đến phụ nữ Việt

(VTC News) – Hàng loạt sao Việt ‘đình đám’ như Kim Lý, Đàm Vĩnh Hưng, Vân Trang, … đã cùng chung tay trong một chương trình cộng đồng hướng đến phụ nữ Việt.

» Vắng Trương Ngọc Ánh, Kim Lý dịu dàng chăm sóc Tóc Tiên » Kim Lý đỏ mặt khi được Trương Ngọc Ánh tặng hoa

Được khởi động từ giữa tháng 4/2015, chiến dịch ‘Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam’ bao gồm các hoạt động chính như chụp poster, ghi hình nghệ sỹ đồng hành cùng chương trình và kêu gọi sự tham gia của cộng đồng… Với thông điệp ‘Một việc làm yêu thương. Triệu nụ cười hạnh phúc’, roadshow của chiến dịch sẽ được tổ chức rộng khắp toàn quốc từ ngày 06/5-12/5/2015.  Theo đó, sẽ có hơn 8.000 bông hồng tím được các tình nguyện viên chương trình trao tay ngẫu nhiên cho những người phụ nữ, đồng thời ghi lại khoảnh khắc họ nở nụ cười ngạc nhiên và hạnh phúc. Các hình ảnh này sẽ được phát trong chương trình ‘Kết nối yêu thương’ trên kênh một kênh truyền hình.   đàm vĩnh hưng Là một trong những ca sỹ đắt show của thị trường nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng còn là giọng ca năng nổ nhất trong các hoạt động vì cộng đồng. Chính vì thế, anh đã rất nhiệt tình nhận lời tham gia chương trình này. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bản thân anh nói riêng rất muốn được góp sức nhiều hơn để có thể mang đến nhiều niềm vui và nụ cười hạnh phúc cho những người phụ nữ xung quanh mình, bởi theo anh, họ là những người xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc: Clip Đàm Vĩnh Hưng giả gái gây cười: ‘Bất cứ khi nào bạn làm cho ai đó mỉm cười, bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt mà bạn đã tạo ra trong cuộc đời họ vào khoảnh khắc đó. Vậy nên, Đàm Vĩnh Hưng nghĩ rằng, chẳng có lý do gì để chúng ta không thể trao tặng cho nhau những nụ cười mỗi ngày cả. Hãy cùng Đàm Vĩnh Hưng đồng hành với chiến dịch ‘Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam’ để có cơ hội mang lại thật nhiều nụ cười, thật nhiều niềm vui cho những người phụ nữ xung quanh cuộc đời bạn, vì họ xứng đáng được yêu thương, xứng đáng được hạnh phúc’. Để kêu gọi mọi người cùng tham gia và đồng hành với chiến dịch ý nghĩa này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, ngày 08/5 tới, anh sẽ trực tiếp xuống đường tham gia roadshow và tự tay tặng những bông hoa hồng tím cho những người phụ nữ mà anh gặp mặt, như một thông điệp yêu thương mà bản thân anh cũng như ekip ‘1 triệu nụ cười’ muốn gửi gắm đến một nửa xinh đẹp của thế giới, giúp họ có thêm những niềm vui và khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.   kim lý Nam diễn viên điển trai Kim Lý sẽ đồng hành cùng hàng loạt sao Việt trong chiến dịch ý nghĩa này. Chiến dịch ‘Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam’ với sự tham gia đồng hành của đông đảo nghệ sỹ như: Đàm Vĩnh Hưng, Kim Lý, Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, NSƯT Mỹ Uyên, Sao mai Ngọc Anh, MC Anh Quân, Trà Ngọc Hằng, Trương Quỳnh Anh, Vân Trang, Khánh Thi, Nam Cương, Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Vĩnh Khoa, Quý Bình, Hiếu Nguyễn, Mai Thu Huyền, Pha Lê, hot girl Ngọc Thảo, Kiều Ngân, Chí Dũng, Châu Đăng Khoa, Đinh Huy, Nhóm nhạc Lime…  Chiến dịch vì cộng đồng ‘Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” gồm chuỗi những hoạt động ý nghĩa: tặng hoa cho phụ nữ, roadshow, booth nhận diện nụ cười – ‘Cười tỏa nắng, nhận quà may mắn’… được tổ chức rộng khắp tại hệ thống các siêu thị, trường học, văn phòng, khu dân cư… trên toàn quốc.

» Trương Ngọc Ánh váy xẻ ngực sexy tình tứ Kim Lý » Trương Ngọc Ánh trẻ trung, sánh đôi bên Kim Lý » Trương Ngọc Ánh nhiệt tình cổ vũ Kim Lý trổ tài nhảy múa » Trương Ngọc Ánh quyến rũ bên Kim Lý » Trương Ngọc Ánh sánh đôi tình tứ bên Kim Lý

Trung Ngạn

Leave a comment

Your email address will not be published.

*