Kinh ngạc chú chó thôi miên người tại Britain’s Got Talent

Chú chó biết thôi miên có tên Princess đã gây bất ngờ, làm rúng động những người yêu thích chương trình Got Talent nước Anh.Kinh hoàng con rết khổng lồ ăn thịt cả rắn độc10 “quái vật” có nọc độc khủng khiếp nhất thế giớiChú chó pitbull “khủng” nhất thế giới nặng 78,5kgRắn hổ mang bị chặt đầu vẫn cắn chết ngườiMột mình hổ trắng “chấp” 2 sư tửChó ngao Tây Tạng cắn chết 37 con sói: Quá dũng mãnh!Phát hiện mới về sự kỳ diệu của mũi chó

Princess là chú chó của thí sinh Krystyna Lennon trong cuộc thi Britain’s Got Talent tại nước Anh.

Với khả năng “ru ngủ” của mình, Princess đã làm tất cả những người tình nguyện trong chương trình lần lượt ngủ gục nhanh chóng.

Theo khuyến cáo của chủ nhân, Cô Krystyna khuyên người bình thường không nên nhìn vào mắt của chú chó. Nó sẽ ru ngủ bạn ngay lập tức.

Sau đây hay xem màn trình diễn của Princess tại Britain’s Got Talent:

Britain’s Got Talent (Phụ đề: Yan)

Simon Cowell, 1 trong những giám khảo của chương trình khẳng định: “Tôi thực sự cảm thấy buồn ngủ và hai mắt cứ díu lại. Não của tôi không thể kiểm soát nổi.

Nhưng đó chỉ là một chú chó bình thường với cái lưỡi khổng lồ. Nhưng tôi không thể phủ định được một sự thật rằng nó cứ nhìn thẳng vào mắt tôi và khiến tôi gục xuống bàn. Thật khó hiểu.”

Britains Got Talent 2015 blogtamsu.vn

————————— Truy cập chuyên mục mới KHÁM PHÁ để với những câu chuyện Bí Ẩn, Sự Thật Thú Vị và Độc Dị Lạ các bạn nhé!

Giật mình thon thót với những khoảnh khắc chơi đùa với tử thần Giật mình thon thót với những khoảnh khắc chơi đùa với “tử thần” Rắn bị cắn rách bụng khi quyết chiến với rết khổng lồ Rắn bị cắn rách bụng khi quyết chiến với rết khổng lồ Kinh hoàng con rết khổng lồ ăn thịt cả rắn độc Kinh hoàng con rết khổng lồ ăn thịt cả rắn độc

 

 

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*