Lễ ra quân chung cư cao cấp Luxgarden quận 7

Sự thắng lợi trong kinh doanh của dự án căn hộ Luxcity đã tiếp thêm động lực cho chủ công trình Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào căn hộ chung cư cao cấp có đặc thù lẻ tẻ với kiến tạo sân vườn. Sau sự thành công của căn hộ đẳng cấp Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là chung cư cao cấp can ho luxgarden đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành quả trong những năm qua với đồng loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí chung cư cao cấp Luxgarden quan 7 vô cùng chiến lược, tọa lạc 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, giáp ranh sông Sài Gòn, kế cận khu trung tâm vui chơi Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt y cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay liên kế khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, shooping BigC, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, chung cư cao cấp Luxgarden có đa dạng diện tích và tiện ích tại Quận 7. khoảng trống thương mại phù hợp khu vực, với tràn ngập shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym…Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. chuỗi trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. chuỗi chăm bẵm sức khỏe vô cùng tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,trung tâm Sài Gòn y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó chung cư cao cấp Luxgarden được thi công cao cấp với khoảng trống mở mang đậm bắt mắt châu Mỹ, mỗi công trình chung cư Luxgarden đều có thiết kế tối ưu, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh sáng mặt trời, mang không khí không bị dơ bẫn và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính chuyện này sẽ giúp cho người đầu tư trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi về nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, công trình chung cư Luxgarden quận 7 là nơi ở lý tưởng cho bạn.
Kể từ đây tất cả thông tin về can ho luxgarden quan 7 gọi ngay cho CĐT

Leave a comment

Your email address will not be published.

*