Long Hưng City sở hữu sổ hồng vĩnh viễn khi mua từ Phòng kinh doanh

Dự án dat nen long hung city là một trong 5 khu nhà ở thuộc công trình Dream Land do Donacoop (liên minh Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai cty lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với tiết diện chung cư lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các doanh nghiệp tư vấn xây cất, quy hoạch kiến trúc nhiều tay nghề hạng nhất trong góc nhìn kiến trúc trên quả đât phụ trách như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. kích cỡ 5 khu nhà ở cụ thể như bên dưới:
công trình Long Hưng City quy mô 227 ha

Dự án WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land quy mô 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
căn hộ AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được xây dựng với lối kiến trúc thời thượng xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng diện tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu đô thị với các mô hình nhà phố được quy hoạch hiếm hoi chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liền nhau.
Khu Du an long hung City có kích cỡ 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu nhà ở là với cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong mọi Dự án. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI thiết kế và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một tỉnh thành ven sông sôi động nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa cá biệt.
Công trình dự án dat nen long hung city có kích cỡ 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu nhà ở là có cảnh quan sông nước ngẫu nhiên thật đẹp bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong đa số chung cư. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI thi công và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông sầm uất nhưng vẫn đồng bộ với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa hiếm hoi.
Bên trong dự án thiết kế thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có thời trang thiết kế và giá trị văn hoá đơn nhất như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng dự án đã cốt yếu chỉnh tranh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. chuỗi điện âm, cống thoát nước và hệ thống mắc xích xử lý nước thải tân thời, chuỗi công viên cây kiểng hơn 3,5 ha và các tuyến đường đi bộ.

thể tích những lô đất nền đây dao động từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Xây dựng tối thiểu 1 tầng 1 lửng – Tối đa 2 tầng, 1 lửng, 1 áp mái.
bây giờ chủ công trình chung cư Long hưng City đã triển khai mở bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và làm việc), khu IV với đơn giá nghiêng ngả từ 750 triệu/nền và đang khai bán khu 5 (178 nền) với mức giá 840 triệu/nền. mọi những bạn đầu tư ở các phân khu này đã tạo lợi nhuận từ 50-90 triệu/ nền
Thông tin chi tiết dự án chung cư tại đây gia dat nen long hung city
Chủ đầu tư https://duanlonghungcity.net/

Leave a comment

Your email address will not be published.

*