Lý Nhã Kỳ được thương hiệu danh tiếng của Pháp thiết kế mũ riêng

Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ hình ảnh về chiếc mũ có thêu dòng chữ “Celine Robert for Ly Nha Ky” ở dưới vành. Đây là một sản phẩm do nhà thiết kế mũ hàng đầu nước Pháp Céline Robert thực hiện, dựa trên cảm hứng từ vẻ đẹp của cô.

Khi tặng chiếc mũ cho Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhà thiết kế Céline Robert chia sẻ với người đẹp rằng, bà lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, mang đậm phong cách Pháp ở cô.

LYNK-by-TANGTANG-32-002-7488-1429756873.

Lý Nhã Kỳ diện chiếc mũ được thiết kế riêng cho mình tại Paris. Ảnh: Tang Tang. 

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ bà chủ của thương hiệu mũ Céline Robert tại các kỳ Paris Fashion Week. Cô luôn chọn thương hiệu mũ này để sử dụng mỗi lần xuất hiện ở hàng ghế VIP trong các show diễn. Cô cho biết: “Tôi thích những tác phẩm của Celine Robert bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Mỗi thiết kế đều thể hiện một niềm đam mê vô tận của nhà thiết kế”.

Nhà thiết kế Céline Robert là một trong những niềm tự hào của thời trang Pháp. Làm mũ là nghề gia truyền của gia đình Céline Robert, nên ngay từ nhỏ, bà đã có tình yêu sâu sắc với vẻ đẹp của những chiếc mũ. Lớn lên, bà thành lập thương hiệu phụ kiện mũ riêng và nhanh chóng được thế giới biết đến nhờ phong cách hoàng gia đặc trưngNăm 2011, hãng mũ Céline Robert đoạt giải thưởng Entreprise du Patrimoine Vivant (Di sản Sống) từ Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Việc làm của Pháp, dành cho những thiết kế tinh xảo, mang đậm dấu ấn nước Pháp.

Vân An

Leave a comment

Your email address will not be published.

*