Minh Long 1 ‘bắt tay’ cùng Saigontourist

Theo đó, Công ty TNHH Minh Long 1 sẽ trở thành nhà cung cấp chính các sản phẩm sứ gia dụng với nhãn hiệu LY’S HORECA, quà lưu niệm bằng sứ nghệ thuật cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn của Saigontourist trên phạm vi toàn quốc. 

Công ty TNHH Minh Long 1 là doanh nghiệp sản xuất đồ sứ gia dụng hàng đầu Việt Nam. Ông Lý Ngọc Minh –Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long 1 cho biết, Minh Long 1 sẽ cung cấp những dòng sản phẩm phù hợp với hệ thống nhà hàng, khách sạn của Saigontourist, đồng thời tạo ra những dòng sản phẩm riêng theo nhu cầu của hệ thống này. Trước đó, năm 2011, Minh Long 1 cũng đã ký hợp tác cung cấp sản phẩm cho hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Theo ông Trần Hùng Việt-Tổng giám đốc Saigontourist, các hệ thống nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao của Saigontourist có nhu cầu đa dạng về chủng loại sản phẩm, kiểu dáng với yêu cầu thẩm mỹ cao và Minh Long 1 đã đáp ứng được tất cả những điều này. Không những thế, sản phẩm của Minh Long 1 còn có chất lượng cao, trong khi giá cả hợp lý. “Hai bên ký hợp tác trong thời gian lâu dài. Ngoài hợp tác cung ứng, sử dụng sản phẩm, chúng tôi còn hợp tác tổ chức các sự kiện khác liên quan đến tôn vinh các đầu bếp và ẩm thực Việt Nam”- ông Việt nói.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*