Muôn kiểu bày tỏ tình cảm của sao Việt nhân Ngày của mẹ

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My đăng tải ảnh chụp cùng mẹ kèm lời chúc: “Happy mother’s day, cũng là ngày sinh nhật bố. Chúc bố mẹ nhiều sức khỏe, vạn sự bình yên bên con và em Be, càng ngày càng yêu chiều hai đứa hơn nữa”. Mẹ của Huyền My hiện làm trong ngành thẩm mỹ và thường đồng hành cùng con gái trong một số sự kiện.

Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên mẹ cùng lời nhắn gửi:

Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên mẹ cùng lời nhắn gửi: “Mừng Ngày của mẹ. I love you – mom”.

Dù bận rộn với lịch diễn nhưng Lệ Quyên cũng không quên gửi lời chúc tới mẹ Với cô, mẹ luôn là một tấm gương để noi theo. Ngày bé, nữ ca sĩ Giấc mơ có thật trải qua quãng tuổi thơ không mấy bình yên. Lệ Quyên phải xa bố và các anh chị để khăn gói theo mẹ về Thái Nguyên. Vì kinh tế khó khăn, mẹ cô hy sinh rất nhiều để con cái có cuộc sống ấm no.

Từ Mỹ, ca sĩ Duy Uyên – cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc – gửi lời chúc tới người mẹ đáng kính. Tháng 7/2014, nữ ca sĩ sinh hạ công chúa đầu lòng. Kể từ khi làm mẹ, Duy Uyên càng thấu hiểu hơn những vất vả mà mẹ cô phải chịu trong suốt thời gian mang thai và chăm sóc đứa bé. Dù vậy, cô thừa nhận, không hạnh phúc nào bằng được làm mẹ.

Ca sĩ Mr T chia sẻ trên trang cá nhân:

Ca sĩ Mr T chia sẻ trên trang cá nhân: “Hồi bé, không hiểu sao hai mẹ con luôn khắc khẩu với nhau. Nhưng khi trưởng thành hơn một chút thì lại càng gần mẹ nhiều hơn. Có lẽ con đã hiểu những gì mẹ hy sinh nhiều hơn những gì cần phải nói. Chẳng cần sinh ra trong chĩnh vàng, hay phải đẹp trai ảnh mầu. Với con, đầy đủ hình hài và có mặt ở cuộc đời, bên cạnh từng chặng đường con đi đã là điều đặc biệt với con, mẹ là mẹ của con chứ chẳng cần phải ‘mẹ nhà người ta’ như thế nào cả. Mừng ngày của mẹ”.

Vũ Cát Tường dành thời gian để gọi điện chúc mừng đấng sinh thành.

Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải hình ảnh chụp cùng bố mẹ trong chuyến đi nghỉ gần đây. Anh viết: “Ngày của mẹ. Con chỉ mong mẹ luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ, hạnh phúc như thế này thôi. Con yêu mẹ nhiều lắm”. Nam ca sĩ từng chia sẻ, mẹ anh làm chính trị nên không thể giúp anh nhiều trong âm nhạc. Bù lại, anh chịu ảnh hưởng nhiều từ mẹ trong cách ứng xử và phong cách sống.

Đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, nhưng Cao Thái Sơn không quên Ngày của mẹ. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Tuy rằng năm nay lại bận rộn với công việc tại Mỹ nhưng mình vẫn cố gắng từng phút từng giây thể hiện sự quan tâm bé nhỏ dành cho mẹ. Đôi khi chỉ là một bó hoa nhỏ bất ngờ từ phương xa , ấy vậy mà làm mẹ hạnh phúc lắm. Có những lúc mẹ hỏi sao con chẳng bao giờ âu yếm nói chuyện tình cảm với mẹ nhỉ, mình lại nói: ‘Ôi, mẹ sến quá!’. Nghĩ cũng buồn cười, mình là con trai nhưng thật sự ngại nói những từ như vậy lắm, chỉ thích quan tâm bằng hành động thôi”.

Người mẫu Hạ Vy gửi lời cám ơn tới cả mẹ chồng lẫn mẹ đẻ. Cô chia sẻ: “Con cũng đã được làm mẹ của những đứa con nên con hiểu rằng chỉ có mẹ là yêu thương con vô bờ bến! Tình mẫu tử luôn cao cả và thiêng liêng”.

 

Người mẫu – ca sĩ Hồ Vinh Anh gửi lời yêu thương tới mẹ của anh và mong rằng bà sẽ luôn hạnh phúc trong suốt 365 ngày.

 

Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ cách đây hơn 20 năm. Nhiều khán giả tỏ ý bất ngờ và khen mẹ của nhạc sĩ có nét phúc hậu và trông đằm thắm. Tác giả Sao chẳng về với em dí dỏm cho biết: “Mẹ nói em xấu. Nhưng được cái anh em mình càng già càng đẹp ra nhỉ”.

Theo Zing

Leave a comment

Your email address will not be published.

*