Ngắm thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của cặp đôi 6 múi

Ali Gordon (26 tuổi) và bạn gái của mình là  Lydia Millen (27 tuổi) đã hẹn hò được 2 năm và họ đã chuyển về sống cùng nhau tại Milton Keynes (Anh). Thông qua Instagram, cặp đôi đã quen biết nhau khi cả hai có cùng niềm đam mê tập luyện thể hình.

Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ   Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ  

Cặp đôi dáng siêu chuẩn của nước Anh Ali Gordon và Lydia Millen.

Lydia Millen là một blogger. Vì vậy mà thời gian và sinh hoạt của cô thường không đúng giờ. Sau khi gặp Ali Gordon, anh đã rèn luyện cho cô cách ăn uống, luyện tập, sinh hoạt lành mạnh và khoa học.

Lydia chia sẻ: “Tôi từng sống không lành mạnh. Tôi hút 20 điếu thuốc một ngày, thường xuyên say sưa vào cuối tuần và chế độ ăn của tôi cũng rất khủng khiếp. Cho đến khi tôi gặp Ali, tôi thấy cơ thể anh ấy khác hẳn tôi. Và Ali đã rèn luyện cho tôi có phong cách sống hoàn toàn khác”.

Giờ đây, họ là ứng cử viên sáng giá cho giải cặp đôi dáng chuẩn nhất tại nước Anh. Lydia có 194.000 người theo trên Instagram và Ali là 109.000 người theo dõi. Họ thường xuyên đăng tải những bức ảnh của mình lên đó và nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ  

Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ali Gordon bắt đầu tập luyện cách đây 7 năm. Anh sở hữu cơ thể hình thang với cánh tay và vai rộng, bụng và eo thon, đặc biệt là cơ bụng 6 múi. Khi gặp Lydia Millen, anh cảm thấy cần phải giúp cô thay đổi. Vậy là Ali lên chương trình tập luyện và giúp cơ thể cô săn chắc hơn.

Cả Ali và Lydia đều thừa nhận rằng thật khó để không chán nản với việc thay đổi lối sống yêu thích của mình và thay vào đó là việc đến phòng tập thường xuyên. Đặc biệt là vào những ngày nghỉ. Có khi người khác được nghỉ cả tháng nhưng với họ thì thời gian đó phài dành cho chương trình tập luyện giữ dáng.

Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đặc biệt là cơ bụng tuyệt đẹp của cả Lydia Millen và Ali Gordon.

Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ Họ sở hữu thân hình săn chắc khiến nhiều người ngưỡng mộ  

Những bức ảnh của Ali Gordon  và Lydia Millen đăng trên trang cá nhân nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo cộng đồng mạng.

Kim Cương

Leave a comment

Your email address will not be published.

*