Nhà vệ sinh công cộng phố đi bộ Nguyễn Huệ sang như trong khách sạn

Máy lạnh mát rượi, đá hoa cương sáng choang, bồn rửa bằng chất liệu xịn, thiết kế đẹp… đó là hình ảnh của hai khu nhà vệ sinh công cộng phục vụ cho người dân và du khách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.Người Sài Gòn ướt sũng cả đêm trên phố đi bộPhố đi bộ dài 640 m ở Sài Gòn mở cửa thử nghiệmNgày 29-4, “mở cửa” phố đi bộ Nguyễn Huệ Nhà vệ sinh được thiết kế ngầm Một trong số ít khu nhà vệ sinh công cộng được trang bị máy lạnh

Nhà vệ sinh công cộng tại đây được thiết kế ngầm, có mái che, lối đi ưu tiên cho người khuyết tật.

Lối lên xuống nhà vệ sinh sạch sẽ Thùng rác, thùng để gạt tàn thuốc

Lối lên xuống cầu thang có gắn nhiều đèn trang trí. Trên đầu cầu thang đi bộ xuống khu nhà vệ sinh được bố trí gạt tàn thuốc lá và thùng rác để phục vụ người dân.

Không những thế, bên cạnh mái che còn có bồn hoa nổi lên với nhiều loại hoa khoe sắc rực rỡ. Người dân đến vui chơi tại phố đi bộ tỏ ra rất hài lòng với các tiện ích này. Các thiết bị vệ sinh cao cấp Theo lãnh đạo UBND TP, hiện toàn bộ phố đi bộ có hai khu nhà vệ sinh phục vụ người dân và du khách. TP đang giao các sở ngành có liên quan khảo sát thêm các địa điểm có thể làm nhà vệ sinh để phục vụ trong dịp cao điểm. Bị tung ảnh tự sướng, cán bộ Hội Chữ thập đỏ mời luật sư Bị tung ảnh “tự sướng”, cán bộ Hội Chữ thập đỏ mời luật sư Lương y chữa hơn 5.000 ca ung thư: Chủ tịch Hội Đông y lên tiếng Lương y chữa hơn 5.000 ca ung thư: Chủ tịch Hội Đông y lên tiếng Trưng hình người bán dâm không che mặt: Chẳng khác nào án tử? Trưng hình người bán dâm không che mặt: Chẳng khác nào “án tử”?

 

theo Pháp luật TPHCM

Leave a comment

Your email address will not be published.

*