Nóng: Tuấn Anh có thể mất SEA Games vì chấn thương

Tiền vệ sáng tạo bậc nhất của U23 Việt Nam đang đứng trước viễn cảnh phải ngồi nhà xem đồng đội thi đấu qua TV.”Đại địch” của HLV Miura quyết định buông SEA Games 28Có bạn mới, Irina phũ phàng với RonaldoCầu thủ U23 VN phủ nhận HLV Miura chỉ đạo đá rắn

Sau trận đấu với ĐT Việt Nam vào hôm chủ nhật, Tuấn Anh đã gây được ấn tượng với HLV Miura. Đúng như dự kiến anh sẽ lên tập cùng các đàn anh ĐTQG vào ngày hôm nay.

Tuy nhiên, tiền vệ của HAGL chỉ xuất hiện ở đầu buổi tập và rồi “mất hút” ngay sau đó. Phải đến cuối buổi, anh mới trở lại sân tập.

Theo thông tin mới nhất, Tuấn Anh bị tổn thương ở gân cơ và phải theo dõi thêm. Được biết, chấn thương này không đến trong các buổi tập và thi đấu gần đây mà do cả quá trình lâu dài.

Tuấn Anh tranh chấp với Trọng Hoàng Tuấn Anh tranh chấp với Trọng Hoàng

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền, trưởng phòng y tế của Trung tâm HLTTQG Hà Nội chia sẻ rằng nếu Tuấn Anh không chữa trị dứt điểm, vết đau này sẽ làm suy giảm khả năng thi đấu của anh.

Trong một hai ngày tới, các bác sĩ mới có thể xác định được mức độ nghiêm trọng trong chấn thương của tiền vệ đang chơi cho HAGL.

Trường hợp xấu nhất, Tuấn Anh sẽ buộc phải nói lời chia tay SEA Games giống những đồng đội U19 như Xuân Trường, Văn Long.

>>> Lời hứa đặc biệt của HLV Miura với Hoàng Thịnh

Siêu sao phim người lớn được sánh như Ronaldo Siêu sao phim người lớn được sánh như Ronaldo HLV Miura từ chối triệu tập thủ môn Việt kiều Văn Lâm HLV Miura từ chối triệu tập thủ môn Việt kiều Văn Lâm Bị vây kín, Ronaldo ra hiệu đừng hòng cạy miệng tôi Bị vây kín, Ronaldo ra hiệu “đừng hòng cạy miệng tôi”

theo Trí Thức Trẻ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*