Nửa đêm nhân tình gọi điện thú nhận có con với chồng tôi

“Chắc hẳn chị chưa biết mối quan hệ này. Em và anh ấy đã qua lại rất lâu rồi, giờ em đang mang trong mình giọt máu của anh ấy. Chắc anh ấy trốn em nên không muốn bắt máy, chị cho em gặp anh ấy”.

Nghe tới đây, tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nên hỏi: “Chị ơi, chắc chị nhầm máy rồi chứ, sao lại có chuyện này được”, giọng tôi ấp úng, nghèn nghẹn. Nếu là nhầm thì tại sao cô ấy lại biết tên chồng của tôi được. Tôi không tin chuyện này nhưng hình như đang cố gắng để không phải tin. Cô ấy nói tiếp: “Chị cứ gọi chồng chị dậy, đưa máy cho anh ta”.

Nghe giọng cô này tôi thấy hoảng hoảng, có vẻ rất đanh thép. Tôi dựng chồng dậy hỏi cho ra ngọn ngành, hỏi có chuyện đó không thì anh cứ chối đây đẩy. Anh bảo tôi đã hiểu lầm, chắc là người ta nhầm máy, làm gì có chuyện đó. Anh bảo, làm gì có người nào dám gọi điện cho vợ của bồ như thế, nên chắc chắn đó là sự nhầm lẫn. Tôi nghe thấy có lý nên cũng không nói gì, đành lòng bỏ qua mọi chuyện.

  Nửa đêm nhân tình gọi điện thú nhận có con với chồng tôi - Ảnh 1 Nhân tình của chồng còn chỉ vào bụng mình rằng, đứa con của anh đang nằm trong bụng cô ta (Ảnh minh họa).

Nhưng được hai ngày, tôi lại thấy điện thoại reo inh ỏi và cô ta lại gọi điện. Cô ta còn bảo muốn gặp tôi. Khi đó, cô ta đưa cho tôi những tấm ảnh chụp chung với anh trong nhà nghỉ này kia. Nhìn anh vui vẻ, cười cợt, đùa bỡn với cô ta, tôi suýt ngất. Chồng tôi lại là người như vậy sao, tại sao chồng tôi lại có thể như thế.

Tôi không tin anh lại là người đàn ông vô liêm sỉ như thế. Tôi hoảng quá, không dám nói gì vì lúc này, nhìn người đàn bà ấy thật ghê gớm, dữ tợn. Cô ta còn chỉ vào bụng mình rằng, đứa con của anh đang nằm trong bụng cô ta. Nếu mà anh có ý chạy trốn, không nhận cô ta thì cô ta sẽ cho cả nhà tôi biết tay.

Đừng có kiểu làm xong rồi lại rũ bỏ trách nhiệm. Cô ta dọa khiến tôi sợ lắm, tôi hoảng hốt vô cùng. Cô ta còn nói tôi hãy từ bỏ chồng đi để cho anh ta sống với cô ta không thì gia đình tôi tan nát. Nhìn vẻ mặt của cô ta thật sự rất đáng sợ, nhìn giống như dân giang hồ vậy. Tôi không dám nói gì, bỏ đi luôn.

Bây giờ, nhìn người chồng ấy tôi thực sự căm hận. Vẻ mặt hối lỗi của anh đã cho thấy, anh thừa nhận chuyện này. Dường như anh đã hối lỗi, anh buồn vì đã gây ra tội nhưng quá muộn rồi. Những ngày tháng tiếp theo với tôi thực sự là rất khó khăn, tôi đang sợ, nếu như cô ta thật sự ra tay thì gia đình tôi sẽ thế nào, chồng tôi, con tôi và cả tôi nữa, chúng tôi sẽ ra sao?

Theo Đời sống& Pháp luật

Leave a comment

Your email address will not be published.

*