Olympic Malaysia đóng cửa, nghiên cứu Công Phượng

DONG1217-1883-1427382999.jpg

Các cầu thủ Olympic Malaysia vào phòng họp kín “mổ băng” hình nghiên cứu về Olympic Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Trả lời báo chí Việt Nam, Razip Ismail từng khẳng định không biết gì về Olympic Việt Nam, bởi ông chỉ quan tâm chuẩn bị cho đội bóng của mình trước khi bước vào vòng loại bảng I giải U23 châu Á 2016.

Tuy nhiên, hôm qua 26/3 – một ngày trước khi diễn ra trận đấu, thầy trò Razip Ismail đã tập trung ở phòng họp kín tại khách sạn Blue Wave nơi đội đóng quân để mổ băng, xem lại trận đấu của Olympic Việt Nam và Olympic Uzbekistan. Sau khi cùng các học trò xem lại băng hình trận đấu, HLV của đội chủ nhà đã có cái nhìn khác về thầy trò Miura.

“Olympic Việt Nam có một dàn cầu thủ rất đồng đều và chất lượng. Các cầu thủ có kỹ thuật rất tốt”, ông Razip chia sẻ. “Đặc biệt, trong đội hình của các bạn có cầu thủ mang áo số 10 (Công Phượng) thi đấu rất nổi bật và năng nổ. Cậu ta chắc chắn sẽ là mối nguy hiểm với hàng thủ của chúng tôi”.

Tại trận giao hữu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Uzbekistan diễn ra trên sân Thống Nhất hôm 14/3, Công Phượng được cho thi đấu suốt cả trận. Nếu may mắn, tiền đạo cựu đội trưởng U19 Việt Nam đã có bàn thắng hôm đó.

DONG1236-6770-1427383001.jpg

HLV Razip Ismail sau khi xem băng hình đã đánh giá cao về Công Phượng và Olympic Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Đánh giá cao về Olympic Việt Nam nhưng HLV Razip Ismail cũng đặt mục tiêu giành trọn ba điểm trong trận ra quân ở vòng loại. “Olympic Nhật Bản có trình độ vượt trội ở bảng đấu này. Vì thế, cuộc cạnh tranh sẽ nằm ở Olympic Việt Nam và Olympic Malaysia. Đây là một trận đấu rất quan trọng nên chúng tôi quyết thắng để tính toán cho các trận đấu sau đó”, ông nhấn mạnh.

Trận đấu giữa Olympic Malaysia và Olympic Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h45 giờ địa phương (19h45 giờ Hà Nội) ngày 27/3.

Đức Đồng (từ Malaysia)

Leave a comment

Your email address will not be published.

*