Phần 2: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công

>>> Phần 1: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công   Phần 2: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công

 

Jamie Goodwin

Cân nặng trước khi giảm cân: 112 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 86 kg

Phần 2: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công  

Bước ngoặc

Một năm sau đó, đại diện của Extreme Makeover: Weight Loss Edition (bây giờ gọi là Extreme Weight Loss) đã tìm đến Jamie. Cô đã có hy vọng nhưng một lần nữa cô đã bỏ cuộc. “Đó là thời điểm tồi tệ của tôi” Jamie nói. “Tôi nghĩ mình không thể làm điều này một mình tôi cần có trách nhiệm hơn với mình”. Jamie đã lên Instagram để chia sẻ sự thất vọng của mình.

Mặc dù hình ảnh của Jamie đã không làm mọi người chú ý nhiều, nó lại có được sự chú ý của một huấn luyện viên địa phương và người đó đã đề nghị giúp cô giảm cân miễn phí. “Tôi bắt đầu khóc”, Jamie nói. “Đó là những gì tôi cần”.

Theo lời khuyên của huấn luyện viên của cô, Jamie bắt đầu một trang Facebook gọi là Wheelin Weightloss để giữ cho cô có trách nhiệm hơn với sự tiến bộ của mình. “Để có hơn 4.000 đối tác giữ cho mình có trách nhiệm hơn là điều tuyệt vời đối với tôi”, Jamie nói. “Tôi rất biết ơn họ -những người hoàn toàn xa lạ nhưng luôn khuyến khích tôi”.

Phần 2: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công  

Tập luyện và chế độ ăn uống phù hợp

Đối với cardio, Jamie sẽ đưa mình ra khỏi chiếc ghế của mình, ngồi trên sàn nhà và “chuồn” cơ thể của mình khắp các phòng. Cô cũng ngồi trên xe lăn của mình và đi xuống các đường phố trong khu phố của mình. Cuối cùng, Jamie gặp một huấn luyện viên từ phòng tập thể dục của chồng, người cung cấp cho cô những bài tập thể dục. Anh đã dạy cô cách sử dụng thiết bị tập luyện nhất định phù hợp với cô.

Dinh dưỡng của cô cũng cần một cải chính. Jamie cắt kẹo (ngoại trừ sô cô la đen) và thay thế đồ ăn vặt với trái cây và rau. “Tôi hoàn toàn cảm thấy mình sống lành mạnh hơn”, Jamie nói. “Tôi không đặt hàng khoai tây chiên hay bánh Pháp nữa. Tôi ăn protein nạc như cá, salad, những món mà bây giờ tôi yêu thích”.

Jamie đoán rằng hiện tại cô nặng 86 kg và trọng lượng mục tiêu của cô đặt ra tiếp theo là 63 kg. Nhưng cô không vội vàng để đạt được điều đó. “Tôi sẽ làm nó chậm lại” Jamie nói. “Tôi muốn nó trở thành một lối sống của mình vì vậy nếu nó làm tôi mất ba năm thì mọi việc vẫn ổn”.

Phần 2: Jamie Goodwin đã chứng minh ai cũng có thể giảm cân thành công

Phần thưởng

Jamie đã tham gia chương trình 5-K trong năm qua. “Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế trước đó” cô nói.

Gần đây cô đã bị một chấn thương bàn tay, nhưng khi lành dự định đầu tiên của Jamie là tham gia 10-K.

Một món quà lớn khi giảm cân thành công của Jamie là mặc những đôi giày dễ thương. “Trước đây tôi quá béo đến nỗi chân tôi bị sưng tất cả các thời gian, tôi thậm chí không thể đi dép tông” cô nói. “Tôi cuối cùng đã có thể mang giày dễ thương một lần nữa và đó là một chiến thắng nhỏ đối với tôi”.

Lời khuyên của Jamie

Dừng việc bào chữa.

Ăn thường xuyên hơn (chỉ cần giữ cho nó được khỏe mạnh). “Tôi ăn năm bữa một ngày. Nghe có vẻ lạ, nhưng bây giờ tôi không đói. Cứ hai giờ, tôi ăn một cái gì đó, chúng giữ cho tôi đầy đủ và sự trao đổi chất của tôi lành mạnh hơn”.

Tiếp tục tiến về phía trước. Bạn sẽ có những cám dỗ và rơi ra khỏi chặng đường mình đi, nhưng luôn không muộn để bạn bắt đầu tiếp tục kế hoạch giảm cân của mình ngay hôm sau”.

Khánh Hòa

Leave a comment

Your email address will not be published.

*