Phát hiện kho chứa hơn 100m3 gỗ quý chưa rõ nguồn gốc

Kho gỗ không có giấy tờ hợp pháp bị phát hiện và đang chờ xử lý theo quy định. Trước đó, vào ngày 15/4, bằng các biện pháp nghiệp vụ, BĐBP tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện một kho chứa gỗ tại địa chỉ 56, Phan Đình Phùng, phường Cam Thuận, TP Cam Ranh. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 5 người đang bốc xếp khoảng 6 tấn gỗ trắc dây lên xe ô tô BKS 79C-05743 chở đi tiêu thụ. Kiểm tra ban đầu, tổng số gỗ được phát hiện là hơn 100 m3 gỗ quý các loại. Bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là gỗ hương, sơn huyết, trắc dây. Qua kiểm tra, số lượng gỗ này đều không có giấy tờ hợp pháp. Liên quan đến vụ việc này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - ông Nguyễn Chiến Thắng đã giao BĐBP tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan sớm điều tra làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định. Theo Dân trí

Kho gỗ không có giấy tờ hợp pháp bị phát hiện và đang chờ xử lý theo quy định.

Trước đó, vào ngày 15/4, bằng các biện pháp nghiệp vụ, BĐBP tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện một kho chứa gỗ tại địa chỉ 56, Phan Đình Phùng, phường Cam Thuận, TP Cam Ranh. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 5 người đang bốc xếp khoảng 6 tấn gỗ trắc dây lên xe ô tô BKS 79C-05743 chở đi tiêu thụ.

Kiểm tra ban đầu, tổng số gỗ được phát hiện là hơn 100 m3 gỗ quý các loại. Bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là gỗ hương, sơn huyết, trắc dây. Qua kiểm tra, số lượng gỗ này đều không có giấy tờ hợp pháp.

Liên quan đến vụ việc này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa – ông Nguyễn Chiến Thắng đã giao BĐBP tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan sớm điều tra làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định.

Theo Dân trí

Leave a comment

Your email address will not be published.

*